Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường 'bằng mặt không bằng lòng'?

Ngày 14/11/2013 15:37 PM (GMT+7)

Nhiều câu hỏi đặt ra khi Thanh Hằng không xuất hiện trong show vừa qua của Đỗ Mạnh Cường .

Thanh Hằng là một trong những ''nàng thơ'' thường xuyên được Đỗ Mạnh Cường giao cho vị trí vedette trong nhiều năm qua. Nhưng trong show "Những cánh bướm cuối thu" diễn ra tối 12/11, Thanh Hằng hoàn toàn vắng bóng trên sàn catwall cũng như trên dàn ghế VIP dành cho khách mời thân thiết dù cô chung ê-kíp làm giám khảo với Đỗ Mạnh Cường ở Next Top Model.

Thanh Hằng trước đây vốn luôn được ưu ái với vai trò vedette trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Vị giám khảo còn lại là Nam Trung đã có mặt và hỗ trợ trang điểm cho các khách VIP và người mẫu của show diễn. Điều này đã khiến nhiều khán giả phải hoài nghi phải chăng Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường bằng mặt không bằng lòng vì trước đấy cô rất tích cực trong show diễn của Công Trí, người được cho là đối thủ của Đỗ Mạnh Cường trong vị trí ông hoàng thiết kế trong làng thời trang Việt.

Thanh Hằng xuất hiện trong vai trò chỉ đạo nghệ thuật ở show Công Trí

Nhưng ở show Đỗ Mạnh Cường, cô không xuất hiện dù ở vị trí vedette hay khách mời

Gần đây, Thanh Hằng liên tiếp xuất hiện trong các show thời trang của Công Trí ở vị trí vedette. Dường như sự thân thiết trước đấy mà cô luôn chia đều cho cả hai, theo thời gian đã có phần nghiên về Công Trí nhiều hơn. Đây là một điều cũng dễ hiểu vì sao cô lại vắng bóng trong show diễn "Những cánh bướm cuối thu" đình đám, quy tụ hầu hết các gương mặt người mẫu nổi tiếng Việt Nam. Ngay cả Hoàng Oanh người từng bị Đỗ Mạnh Cường cấm show vẫn được anh chọn xuất hiện trong đêm diễn trọng đại. Còn Thanh Hằng từng là một nàng thơ thì lặn mất tăm.

Trang phục họa tiết cánh bướm mà Thanh Hằng mặc khi làm giám khảo Next Top Model cùng Đỗ Mạnh Cường cũng do Công Trí thiết kế

Nếu như tinh ý một chút thì mọi người dễ dàng nhận ra trang phục của Thanh Hằng diện trong chương trình Vietnam's Next Top Model hầu hết là những trang phục do Công Trí thiết kế dù người đồng hành cùng cô trong suốt chương trình lại là Đỗ Mạnh Cường.  Không chỉ thế, vào tháng 10, khi Đỗ Mạnh Cường và Công Trí đã cùng nhau đụng ý tưởng về mẫu 'cánh bướm' thì Thanh Hằng lại là người tích cực lăng xê mẫu trang phục này giúp Công Trí.

Không chỉ chọn trang phục Công Trí ngoài đời thường cũng như trong các event, Thanh Hằng đã chọn mẫu trang phục cánh bướm gây tranh cãi của Công Trí xuất hiện cùng Đỗ Mạnh Cường trong chương trình Vietnam's Next Top Model. Đây là một trong những lựa chọn được cho là thiếu khôn khéo của Thanh Hằng trong thời điểm nhạy cảm này. 

Nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện nay của Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường

Dù cho Thanh Hằng không còn ủng hộ những mẫu trang phục cũng như đồng hành cùng Đỗ Mạnh Cường trong các show diễn gần đây nhưng công chúng vẫn thấy được sự thân thiết của cả hai trong chương trình Vietnam's Next Top Model trên truyền hình bởi tính làm việc chuyên nghiệp của cả hai, dẹp bỏ những việc riêng để hoàn thành công việc chung của toàn bộ ê kip.

Tuy nhiên, ở vai trò giám khảo Next Top, cả hai vẫn thân thiết và gắn bó

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz