Tiết lộ sự thật về cô gái The Face đang hot nhất mạng xã hội

Ngày 29/06/2016 00:34 AM (GMT+7)

Trong The Face Vietnam 2016, cô gái này được cho là có vai trò "câu like, câu view". Thực sự thì An Nguy có gì?

"Con mồi" cho truyền thông một- cách- lộ- thiên

- Sau 2 tập đầu của The Face Việt Nam 2016 vừa phát sóng, An Nguy nghĩ mình thích hình tượng Model hay Vlogger?

Thật ra thì mình không muốn đóng rập khuôn vào một hình tượng nào hết, mình muốn thử sức và khám phá bản thân xem có thể làm được những gì thôi. 

- An Nguy trong The Face là người như thế nào?

Cuộc sống thì cũng có lúc này lúc khác, con người cũng vậy. Các bạn cũng sẽ thấy trong The Face, An có thể lúc thì lạnh lùng, lúc lại vui vẻ. Tất cả đều phụ thuộc vào cảm xúc của mình, hoặc hôm đó mình có ăn nhiều đường hay không.

 - “Ăn nhiều đường”?

Đùa chút thôi (cười lớn). Thực sự An cũng có nhiều cung bật cảm xúc khác nhau ở mỗi tập, điều quan trọng là các anh quay phim có bắt được nhiều khoảnh khắc như vậy không thôi.

- Sau khi kết thúc tập 2, nhiều ý kiến cho rằng họ có thể khẳng định chắc chắn: An Nguy chính là con mồi truyền thông của The Face!

An chưa bao giờ phủ nhận điều đó cả. Theo mình nghĩ bất kể một chương trình nào, thì cũng cần phải có những yếu tố để thu hút người xem. Và An nghĩ mình rất may mắn, vì bản thân có được cái mà họ cần, trong khi rất nhiều người khác phải cố gắng chật vật để có được sức hút riêng của họ.

Chiêu trò của truyền hình thực tế: Bạn phải xấu, người ta mới dựng được bạn là xấu!

 - Bạn đang có 2.912.366 người đang dõi theo bạn trên fanpage, vậy khi đến với The Face bạn có sợ những chiêu trò của show thực tế sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm của cộng đồng fans này không?

Thật ra thì, đối với những người đã yêu mến và ủng hộ An trong suốt thời gian vừa qua, thì mình nghĩ họ sẽ không thể nào dễ dàng rời bỏ mình như vậy được. Vì nếu họ có thể dễ dàng bỏ mình đi thì họ cũng thật sự không cần thiết đối với bản thân mình.

Phần lớn những người yêu mến An Nguy chỉ lo khi tham gia The Face thì An Nguy sẽ như thế nào, liệu có bị dựng lên thành một người tiêu cực hay không. 

 - Vậy còn với riêng An Nguy, bạn đã chuẩn bị gì để đối phó với con dao 2 lưỡi mang tên “truyền hình thực tế”?

Truyền hình thực tế đúng là một con dao hai lưỡi, vì khi bước chân vào cuộc thi, số phận của bạn sẽ được định đoạt bởi những người biên tập chương trình. Nhưng bản thân An Nguy luôn cố gắng sống tốt, vì một người tốt sẽ dẫn đến những hành động, cử chỉ tốt đẹp, vậy thì không có lí do gì mà người ta lại ghét mình cả. 

Cái thứ hai là, khi muốn dựng nên một người xấu, thì cá nhân người đó phải thật sự xấu mới có những biểu hiện được ghi lại để biên tập nên.

 - Điều đó đồng nghĩa với việc những gì các thí sinh, HLV thể hiện trong chương trình đều là thật?

Nếu một người khi ở một mình, họ chắc chắn sẽ sống thật, nhưng khi bạn bước ra ngoài gặp gỡ bạn bè hay một vài người nào đó, người ta cũng sẽ phải khác đi.

Khi tham gia The Face, thì tất cả mọi người đều biết sẽ lên truyền hình, khi đó họ sẽ nhận được sự đánh giá của hàng triệu người, thì điều đó không thể yêu cầu họ hoàn toàn thật được. Sẽ có một điều gì đấy diễn, nhưng quan trọng là người ta diễn theo hướng như thế nào, khán giả có đủ thông minh để nhận ra được họ đang diễn hay không.

Trở thành cô gái của The Face bằng cuộc chiến giày cao gót! 

 - Với phong cách được định nghĩa là “tưng tửng”, An Nguy đã khiến nhiều fans thích thú khi nhìn bạn trong hình ảnh body suit giày cao gót thả dáng trên sàn catwalk. Bạn đã làm điều này như thế nào?

Thật sự thì trước đó mình chỉ đì giày cao gót 1, 2 lần mà thôi, do lâu quá không đi nên việc chọn giày có chút khó khăn. Bạn có thể thấy có một cảnh trong tập 2, An ngồi lót lại giày, vì nó rộng quá, khi mua thử thì vừa nhưng lúc về mang đi tới đi lui tập catwalk thì lại bị rộng ra. 

An mất 3 ngày để đứng vững trên giày cao gót, 5 ngày để tập đi bởi Henri Hubert, thì tất cả là 8 ngày, mỗi ngày 2 giờ đồng hồ.

Hai ngày đầu tiên, toàn bộ bàn chân mình bị tê cứng lại vì trọng tâm cơ thể dồn hết về chân khi sử dụng giày cao gót. Sau mấy ngày thì đỡ dần và cũng thấy ổn. Mình cũng không biết nhiều về việc này, nên cứ đợi cho đến khi hết đau nhức thì thôi.

 - An Nguy nghĩ gì về HLV Phạm Hương? Bạn đã học được những gì từ cô gái này?

Phạm Hương là một người rất tự tin, cô ấy khá quan tâm đến các thành viên trong đội của mình. Mặc dù bận rộn nhưng cô ấy vẫn luôn cố gắng sắp xếp để có được những buổi tập luyện tốt nhất. 

Ở những buổi luyện tập trước đó, chúng mình được cô ấy chỉ cách giải phóng cơ thể, cũng như là rèn luyện thể lực. Điều đấy thật sự cần thiết với mọi người khi tham gia chương trình. 

 - Cảm giác của bạn như thế nào, khi nghe được lời nhận xét tích cực của HLV Phạm Hương trong tập 2?

Mình thấy rất vui, ngoài việc hướng dẫn cho mình thì cô ấy có suy nghĩ tích cực đối với mình cũng là một điều đáng quý. Bản thân mình cảm thấy mọi công sức, nỗ lực được đền đáp, vì HLV đã phần nào thấy được những điều đó.

“Bản thân cũng không đến nỗi nào”

- Trong quá trình ghi hình hẳn là có rất nhiều những khó khăn làm nản chí anh hùng. Điều gì trở thành động lực để An Nguy quyết tâm đi đến tận cùng của cuộc thi?

Những điều thật tuyệt vời, đến từ fan hâm mộ, những người dành tình cảm yêu mến An Nguy. Đặc biệt là ngay cả các chú quay phim cũng rất quý mình. Bất kỳ thử thách nào các chú cũng gọi mình để động viên, cỗ vũ cố lên. Tất cả họ là những người chưa quen biết, chưa hiểu nhiều về An, nhưng những gì họ làm, mình thật sự rất cảm động.

Và mình nhận ra bản thân mình cũng không đến nỗi nào, vẫn được nhiều người yêu quý như thế, mặc dù họ không biết gì về mình. Đó cũng là động lực để An Nguy cố gắng hơn nữa.

 - Vậy còn những lời chê bai, bạn có quan tâm đến chúng chứ?

Thật sự là 3 năm qua thì mình cũng đã trải qua những việc như vậy, nên cũng không còn lạ lẫm gì. Mình có đọc nhưng chuyện có để lại trong đầu hay không thì là một chuyện khác. Trong một tập sắp tới, An có chia sẻ những việc như, mình nên làm gì khi người khác ghét mình, không biết là nó có được phát lên không, nhưng An hy vọng là có. Vì đấy cũng là cách giải quyết của mình về vấn đề này.

 - Sau khi The face kết thúc, bạn có định  làm Vlog  về chương trình này chứ?

Chắc có đấy! Và bản thân mình sẽ tiếp tục cố gắng nắm bắt mọi cơ hội trong sự nghiệp. Và phải xem cái duyên, mình có duyên với cái nào thì sẽ làm cái đấy. Có thể sẽ tham gia sản xuất những chương trình thực tế, phim ảnh với một vai trò mới…

Cảm ơn An Nguy và chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Theo Khắc Bình - Tố Nga - Ảnh : Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam