The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình

Ngày 24/07/2017 10:30 AM (GMT+7)

Diện váy xuyên thấu quá gợi cảm, HLV Minh Tú để lộ cả nội y.

Mở đầu tập 7 The Face, các thí sinh của Team Minh Tú trải qua thử thách TVC với hình ảnh selfie thân thiết với mẹ ruột của chính mình. Thử thách mang đến nhiều cảm xúc cho các cô gái. khi có mẹ đến ủng hộ, cổ vũ động viên và tham gia thử thách cùng. 

Cuối cùng, giám khảo khách mời Lilly Nguyễn dành phần thắng thử thách này cho Thiên Nga cũng đến từ đội của HLV Minh Tú bởi sự hợp ý với mẹ của mình.

Chiến thắng ở thử thách 1 nhưng team Minh Tú đã để vuột mất cơ hội thắng chung cuộc vào tay HLV Hoàng Thùy. Cô cho biết "Minh Tú tôn trọng nhưng không đồng nghĩa nó thuyết phục được Minh Tú".

Ở tập 7, chân dài sinh năm 1992 khiến nhiều tín đồ thời trang chao đảo với bộ cánh xuyên thấu được đính kết tỉ mỉ và vô cùng đẹp mắt. Phom dáng ôm sát body làm tôn lên những đường cong cơ thể nổi bật của cô.

Thế nhưng, diện váy xuyên thấu và có phom dáng quá ôm nên vô tình HLV Minh Tú để lộ nội y bên trong. Cô bị soi thấu nội y ở nhiều góc quay hình cũng như khi chụp ảnh.

Nhiều tín đồ sành thời trang đã nhận ra chi tiết thời trang này, có nhiều ý kiến nói không đẹp nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng Minh Tú muốn khoe vóc dáng hoàn mỹ cũng như gu thời trang táo bạo của cô.

Dù có một chút lỗi thời trang, nhưng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn cũng như vẻ đẹp cực tây của nữ HLV này. Gu thời trang không quá táo bạo nhưng vẫn giữ được phong độ từ đầu đến hiện tại.

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 1

Minh Tú mắc lỗi thời trang, khi chọn nội y không phù hợp với set đồ xuyên thấu quyến rũ của cô. 

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 2

Thay vì chọn tông màu đen, stylist có thể chọn một set đồ nội y liền mang tông màu nude hoặc màu đồng điệu với màu da nâu ấn tượng của Minh Tú. 

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 3

Khi thị phạm cho các thí sinh, là lúc lỗi thời trang này lộ rõ. 

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 4

Nhiều tín đồ thời trang còn nhận ra một số khoảnh khắc kém duyên như thế này trên sóng truyền hình. 

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 6

Mặc dù cô đã rất khéo léo di chuyển cũng như lúc ngồi, nhưng cũng không thể che giấu được. 

The Face tập 7: HLV Minh Tú lộ nội y nhức mắt ngay trên sóng truyền hình - 8

Có thể do quá bận rộn cũng như sự chuẩn bị của ekip chưa được tốt, nên sự cố thời trang này đã diễn ra. Tuy vậy, không thể phủ nhận được phong độ thời trang ổn định của Minh Tú tại The Face năm nay. 

Để tránh lỗi "lộ nội y" của Minh Tú khi diện trang phục xuyên thấu, hãy xem một số gợi ý chọn nội y phù hợp cho đồ xuyên thấu

Theo Sana - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam