Thoát cơn nóng nực với mốt peplum suông

Ngày 23/04/2015 14:06 PM (GMT+7)

Peplum dáng suông là một nét phá cách cho phái đẹp trong mùa hè nóng nực.

Peplum là một trong những xu hướng rộ lên trong một vài năm trở lại đây. Nó chinh phục phái đẹp bởi phong cách bồng bềnh, nữ tính, mang đến nét dịu dàng và đặc biệt là có thể che được nhiều nhược điểm trên cơ thể như eo to, hông lớn.

Xu hướng peplum được thể hiện nhiều qua các trang phục như áo peplum, chân váy peplum với kiểu dáng đặc trưng là phần trên ôm sát nhưng phía dưới loe rộng tạo điểm nhấn nhỏ nhắn. Mùa xuân hè năm nay, peplum tiếp tục trở lại nhưng với một phong cách hoàn toàn mới lạ, đó là peplum dáng suông đầy phóng khoáng.

Peplum dáng suông là một nét phá cách cho phái đẹp trong mùa hè nóng nực. Họ vẫn có thể diện được trang phục điệu đà, tôn dáng mà không hề cảm thấy quá bí bách.

Sơ mi peplum

Hãy thổi một làn gió mới cho chiếc áo sơ mi công sở bằng cách chọn sơ mi peplum suông. Sơ mi peplum suông phóng khoáng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch để bạn có thể tự tin mặc đến công sở hay xuất hiện tại những nơi trang trọng. Nên kết hợp sơ mi peplum suông với một chiếc quần ôm gọn gàng để tạo được vẻ gọn gàng, tinh tế.

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 1

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 2

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 3

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 4

Chân váy, váy liền peplum

Chân váy, váy liền peplum suông cũng mang đến sự thoải mái, mát mẻ trong những ngày hè nóng nực. Bạn nên chọn chiếc váy có chiều dài vừa chớm gối để tạo tỷ lệ cơ thể cân đối. Kiểu váy này đặc biệt rất thích hợp với các bà bầu giúp họ vừa dấu được bụng bầu vừa tạo được phong cách ấn tượng.

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 5

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 6

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 7

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 8

Váu peplum suông thích hợp với các bà bầu

Áo peplum suông

Những chiếc áo trần tay dáng suông, áo thu dáng suông điểm xuyết peplum ở gấu sẽ là trang phục tuyệt vời cho những chuyến đi chơi xa. Chiếc áo giúp bạn giấu nhẹm được vòng eo ngấn mỡ mà vẫn thật phong cách, thoải mái.

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 9

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 10

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 11

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 12

thoat con nong nuc voi mot peplum suong - 13

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang Hè 2017