Thu Minh nổi bật với cây hàng hiệu trăm triệu

Ngày 17/10/2013 07:42 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nhạc Dance" tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình trong sự kiện mới nhất.

Sau một thời gian nghỉ dưỡng cùng chồng Tây tại Châu Âu, Thu Minh đã trở về Việt Nam để bắt tay vào những kế hoạch âm nhạc mới. Sáng nay 16/10, Thu Minh đã cùng Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sỹ Anh Quân làm giám khảo cho vòng sơ loại của Vietnam Idol.

Thu Minh xuất hiện gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng thần thái của một ngôi sao hạng A, vì bị đau mắt đỏ đúng sự kiện nên cô đã dùng kính mắt trong cả lúc ghi hình để bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như 3 vị giám khảo còn lại và các thí sinh.

Để giúp mình nổi bật hơn,Thu Minh đã lựa chọn một bộ trang phục váy ôm sát của hãng thời trang danh tiếng Roberto Cavalli, giầy của Gucci và nhẫn hoành tráng của alexander mcqueen. Theo tìm hiểu bộ trang phục của Thu Minh nằm trong BST mới nhất hãng Roberto Cavalli có giá gần 70 triệu đồng, giầy của thương hiệu Gucci có giá 40 triệu đồng. Tổng trị giá bộ trang phục mà Thu Minh trưng diện có giá lên đến hơn 100 triệu đồng, việc giọng ca "Chuông Gió" diện trang phục hàng hiệu dường như đã trở nên quen thuộc.

Thu Minh từng tâm sự những trang phục hay phụ kiện hàng hiệu đều do một tay chồng Tây của chị chọn, nhiều khi giọng ca “Đường cong” bận rộn ông xã của Thu Minh đã tìm hiểu trên mạng và đặt hàng về cho chị.

Thu Minh xuất hiện đẳng cấp và sang trọng bên cạnh Mỹ Tâm và nhạc sỹ Anh Quân

Nữ ca sỹ "Đường Cong" diện trang phục sexy và ôm sát của hãng thời trang danh tiếng Roberto Cavalli.

Ngoài chiếc váy hàng hiệu, Thu Mình còn sử dụng đôi giày cao gót của thương hiệu cao cấp Gucci có giá gần 40 triệu đồng.

Sự sành điệu, đẳng cấp của Thu Minh bên cạnh Mỹ Tâm nữ tính, dịu dàng đã tạo nên sức hút cho sự kiện.

Thu Minh đeo nhẫn của hãng thời trang danh tiếng Alexander McQueen.

Mẫu váy của Thu Minh nằm trong BST mới nhất của hãng Roberto Cavalli, chiếc váy có giá 3.300$, xấp xỉ 70 triệu đồng.

Một số mẫu váy nằm trong BST mới nhất của Roberto Cavalli.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh