Trang Khiếu kiêu kỳ trên du thuyền sang trọng

Ngày 09/12/2013 13:49 PM (GMT+7)

Bản lĩnh, tự tin và chuyên nghiệp đã giúp Trang Khiếu ngày một ấn tượng hơn trong các shoot hình thời trang.

Du thuyền sang trọng không còn là điều quá mới mẻ hay lạ lẫm đối với sao Việt, vùng biển xanh, nắng vàng của thành phố Nha Trang đã được ekip chọn lựa làm bối cánh để thực hiện bộ ảnh thời trang.

Trang Khiếu luôn là cái tên được các tạp chí hay nhãn hàng lựa chọn nhờ khuôn mặt đậm chất Á đông, trong các shoot hình vẻ đẹp của Huyền Trang luôn khiến các nhiếp ảnh hài lòng. Với lối diễn xuất không quá cường điệu về ngôn ngữ hình thể nhưng Trang Khiếu luôn truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của ý tưởng và biết cách khiến trang phục mình mặc lên người trở nên nổi bật.

Sở hữu chiều cao 1m81, cô nàng sinh năm 1991 đang ước mơ trở thành một siêu mẫu quốc tế chuyên nghiệp. Mỹ nhân họ Khiếu cho biết cô sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại thị trường thời trang quốc tế lớn như London hay Paris.

Trang Khiếu như một siêu mẫu Châu Á kiêu kỳ trên du thuyền sang trọng.

Không phô diễn cơ thể quá cường điệu nhưng với thần thái cùng biểu cảm ấn tượng, mỹ nhân họ Khiếu rất biết cách làm cho trang phục nổi bật.

Trang phục măng tô đỏ trở nên sang chảnh với cách thể hiện ngôn ngữ hình thể tuyệt đẹp của Huyền Trang.

Trang đang được các tín đồ thời trang Việt hy vọng sẽ tỏa sáng như Liu Wen hay  Su Pei trên thị trường thời trang quốc tế.

Một shoot hình tuyệt đẹp của Trang Khiếu và mẫu Tây  Eduard Kazanov.

Huyền Trang không thua kém mẫu Tây trong các concept đầy chất Fashion.

Nam siêu mẫu quốc tế Eduard Kazanov người từng được Hồ Ngọc Hà lựa chọn để quay MV Tìm lại giấc mơ...

Bộ hình được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo: Nguyễn Hoàng Anh, photo : Bobby Nguyễn, Fashion: Phương My, Massio Ferrari, Make Up & Hair: Andy Phan.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Huyền Trang