Trương Ngọc Ánh trở thành Host Project Runway 2014

Ngày 07/03/2014 14:54 PM (GMT+7)

"Bà mẹ một con" vừa chính thức trở thành người cầm trịch vị trí host của cuộc thi Project Runway 2014.

Sau những thành công ngoài mong đợi của mùa giải đầu tiên, chương trình Project RunwayNhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam 2014 đã chính thức trở lại. Và như thường lệ, vị trí Host của cuộc thi vẫn được khán giả mong chờ nhất, năm ngoái, Ngô Thanh Vân đã rất thành công với vai trò dẫn dắt chương trình.

Vị trí Host được xem là linh hồn, nguồn cảm hứng và có tầm ảnh hưởng lớn tới thí sinh cũng như toàn bộ chương trình. Vì thế, sau một thời gian dài cân nhắc, BTC chương trình Project Runway Vietnam 2014 đã quyết định lựa chọn người mẫu, diễn viên nổi tiếng Trương Ngọc Ánh sẽ là người ‘cầm trịch’ cho chương trình năm nay. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó cũng đã có nhiều “ứng cử viên” nặng kí cho vị trí này. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những thành công mà Trương Ngọc Ánh đã đạt được thì có thể nói, đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và được nhiều khán giả cũng như giới thời trang ủng hộ.

Trương Ngọc Ánh bất ngờ trở thành Host của chương trình NTK thời trang Việt Nam.

Cô vốn được biết đến là một ngôi sao hạng A của Vbiz và có tầm ảnh hưởng khá lớn.

Hơn 15 năm tham gia vào showbiz, Trương Ngọc Ánh được coi là vị trí hoàn hảo khi làm Host cuộc thi.

Bắt đầu chạm ngõ điện ảnh qua bộ phim Em và Michael, cái tên Trương Ngọc Ánh được khán giả cả nước biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng bởi lối diễn xuất tự nhiên của mình. Liên tục nhận được lời mời tham gia diễn xuất từ các đạo diễn nổi tiếng, Trương Ngọc Ánh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Thành công từ sự nghiệp điện ảnh đã mang tên tuổi Trương Ngọc Ánh đến gần hơn với công chúng và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất đầu những năm 2000. Bên cạnh đó, với giải thưởng Hoa hậu thời trang quốc tế tại Ai Cập năm 1998, Trương Ngọc Ánh cũng được biết đến bởi phong cách ăn mặc sang trọng và tinh tế. Cô không chỉ là tín đồ thời trang của các thương hiệu thời trang quốc tế mà còn là cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế trong nước bởi mọi trang phục khi được khoác lên người cô đều trở nên lộng lẫy và quý phái hơn. Chính vì thế, Trương Ngọc Ánh luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ mỗi khi cô xuất hiện.

Cùng đồng hành với Trương Ngọc Ánh trong cuộc thi năm nay chính là Tùng Leo.

Bộ đôi đang có sự hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong chương trình NTK Việt Nam mùa giải thứ 2 này.

Tin bài cùng chủ đề Project Runway 2016