Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng

Ngày 12/06/2015 09:34 AM (GMT+7)

Hình ảnh những người đẹp thời trang như Tăng Thanh Hà, Tóc Tiên với chiếc bờm vải xinh xắn đủ để chứng minh cho sức hút của món phụ kiện đơn giản này.

Mùa hè đến, những món phụ kiện dành cho mái tóc lại được phái đẹp yêu thích hơn cả vì nó có thể trang trí cho mái tóc xinh đồng thời mang đến cảm giác rất mát mẻ. Trong đó, những chiếc bờm tóc tự chế từ khăn tay là một phụ kiện thường thấy trên mái tóc suôn mượt của các cô gái trẻ trung, xinh xắn.

Bờm tóc tự thắt từ khăn tay rất đơn giản nhưng công dụng vô cùng hữu hiệu khi có thể cố định cho mái tóc thật gọn gàng, mát mẻ đồng thời nhờ màu sắc rực rỡ của nó giúp tô điểm cho những bộ váy áo xinh tươi của mùa hè.

Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng - 1

Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng - 2

Tăng Thanh Hà tạo ấn tượng sau thời gian nghỉ sinh bằng món phụ kiện băng đô dễ thương

Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng - 3

Mái tóc tém của Tóc Tiên trở nên nữ tính hơn nhờ chiếc băng đô vải in họa tiết

Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng - 4

Băng đô màu xanh nổi bật tạo điểm nhấn cho "cây trắng" của Ninh Dương Lan Ngọc

Tự tết băng đô vải xinh như Tóc Tiên, Hà Tăng - 5

Hình ảnh những người đẹp thời trang như Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc hay Tóc Tiên với chiếc bờm vải xinh xắn trong mùa hè năm nay cũng đủ chứng minh cho sức hút của món phụ kiện đơn giản này. Không khó để có thể sở hữu một chiếc bờm vải làm đẹp cho mái tóc, bạn chỉ cần một đôi tay thật khéo và một tấm khăn tay hình vuông thật màu sắc như video hướng dẫn  dưới đây:

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên