Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 28/02/2014 14:55 PM (GMT+7)

Sau thời gian hoạt động tại kinh đô thời trang New York, Tuyết Lan đã quyết định về Việt Nam để nghỉ xả hơi.

Rạng sáng nay (28/2), Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh. Nữ người mẫu diện trang phục street style vô cùng cá tính và thoải mái sau một chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam. Hiện tại cô đang có những thành công nhất định tại thị trường thời trang New York, Mỹ. 

Được biết, trong mùa Fashion Week Thu-Đông vừa qua, Tuyết Lan đã bỏ lỡ cơ hội casting mà dành thời gian đón Tết truyền thống bên gia đình tại Việt Nam. Sau Tết, cô quay trở lại New York làm việc tham gia casting cho các show diễn khác và chụp lookbook cho các NTK danh tiếng.

Cô tâm sự về việc vắng mặt tại tuần lễ thời trang rằng : "Đối với tôi,gia đình bao giờ cũng quan trọng nhất và luôn được đặt ưu tiên lên hàng đầu,rồi mới đến sự nghiệp và tình cảm cá nhân"

Tuyết Lan bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào rạng sáng nay (28/2).

Nữ người mẫu nổi bật với gu thời trang ấn tượng và rất thoải mái cho một chuyến bay dài.

Từ khi hoạt động tự do tại Việt Nam cho đến khi sang Mỹ được nhận làm việc cho Agency danh tiếng tại New York, những tin tức về show diễn,hình ảnh của cô đều do báo chí cập nhật từ các trang web nước ngoài. Tuyết Lan muốn được khán giả tự hào và bất ngờ về thành quả công việc của mình,cô lặng lẽ không muốn xuất hiện quá nhiều trên mặt báo khi chưa làm được gì.

Trong thời gian này, Tuyết Lan sẽ dành 2 tuần để nghỉ xả hơi bên cạnh gia đình,lấy lại tinh thần và sức khỏe để chuẩn bị chiến đấu tiếp trên chặng đường làm người mẫu quốc tế.

Tuyết Lan một mình tại sân bay mà không có ai đón.

Hiện nay cùng với Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Tuyết Lan đang là niềm tự hào của giới thời trang Việt.

Tuyết Lan sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi tại Việt Nam. 

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuyết Lan
Tin hay đừng bỏ lỡ