Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie?

Ngày 10/02/2015 15:43 PM (GMT+7)

Nhiều người nghi ngờ Ngân Khánh mượn ý tưởng từ bộ váy cưới của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie.

Đám cưới của nữ ca sĩ Ngân Khánh là một trong những sự kiện đầu năm 2015 được chú ý nhất trong giới giải trí. Hôn lễ của cô cũng được xem là hôn lễ đặc biệt nhất từ trước tới nay của sao Việt khi không gian tiệc cưới tái hiện lại bối cảnh Sài Gòn năm 1950 và các khách mời đều phải diện trang phục theo phong cách thập niên 50. Cô dâu Ngân Khánh cũng diện một chiếc váy cưới vô cùng đặc biệt. Chiếc váy được nữ ca sĩ đặt ở nước ngoài từ 6 tháng trước và là một trong những tác phẩm cuối cùng của nhà thiết kế Oscar de la Renta - một nhà thiết kế huyền thoại vừa đời vào hồi tháng 10 năm 2014. Đây là thiết kế trong bộ sưu tập váy cưới Xuân 2015 của Oscar de la Renta, được bán với giá khoảng 200 triệu đồng.

Ngoài bộ váy cưới thì tấm voan che mặt của Ngân Khánh cũng rất đặc biệt. Nó được người đẹp lên ý tưởng và thực hiện bởi nhà thiết kế Hoàng Hải cùng những thợ thêu tay lành nghề. Trên tấm voan là hình ảnh những gương mặt của các cô bé cậu bé cháu ruột trong gia đình của cô dâu và chú rể. Chính chi tiết này đã khiến nhiều người nghi ngờ Ngân Khánh mượn ý tưởng từ bộ váy cưới của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie.

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 1

Váy cưới của Ngân Khánh rất đặc biệt với phần mạng che mặt được in hình các cô bé cậu bé là cháu ruột của gia đình hai bên

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 2

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 3

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 3

Phần trang trí này được đội ngủ thợ thủ công làm bằng tay rất tỉ mẩn

Khác với váy cưới của Ngân Khánh, Angelina Jolie mua bộ váy cưới từ thương hiệu Versace tuy nhiên 2 thiết kế lại có điểm tương đồng ở chi tiết trang trí trên bề mặt. Váy cưới của ngôi sao Hollywood từng gây xôn xao vì phần đuôi váy được trang trí bởi những bức tranh, dòng chữ nguệch ngoạc của 6 người con của cô. Cũng tương tự như thế, mạng che mặt của Ngân Khánh cũng được phủ đầy hình ảnh gương mặt của các cháu nhỏ trong gia đình 2 bên rất ý nghĩa.

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 5

Nét tương đồng ở phần mạng che mặt trên bộ váy cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 6

Váy cưới của Angelina Jolie được phủ đầy hình họa được vẽ bởi 6 người con của mình trong khi đó hình ảnh của những người cháu lại được phủ trên bề mặt chiếc mạng che mặt của Ngân Khánh

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 7

Váy cưới Ngân Khánh mượn ý tưởng từ Angelina Jolie? - 8

Bộ váy cưới đặc biệt của Angelina Jolie từng khiến giới truyền thông xôn xao vì quá đặc biệt

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao