Váy phù dâu trong đám cưới của Angela Baby bị chê rẻ tiền

Ngày 10/10/2015 11:47 AM (GMT+7)

Trái ngược với hình ảnh cô dâu Angela Baby lộng lẫy, các phù dâu lại xuất hiện với diện mạo bị đánh giá là "quê kiểng", "sếm sẩm" và... rẻ tiền.

Mặc dù "đám cưới thế kỷ" của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh được tổ chức xa xỉ với váy cưới hàng trăm triệu đồng, nhẫn cưới trăm tỷ đồng nhưng bộ váy dành cho phù dâu lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy hết sức bất ngờ khi có mức giá vô cùng rẻ, chỉ 69 nhân dân tệ (khoảng 240 ngàn đồng)

Trái ngược với hình ảnh cô dâu Angela Baby lộng lẫy, xa hoa trong bộ đầm Dior dược thiết kế riêng thì các phù dâu lại xuất hiện với diện mạo bị đánh giá là "quê kiểng", "sếm sẩm" và... rẻ tiền. Đó là những bộ váy truyền thống của người Trung Hoa với kiểu áo sườn xám kết hợp với chân váy xếp ly dài, có màu sắc bắt mắt như hồng, xanh lá, tím, vàng nhưng chất liệu lại nhăn nhúm, thiếu tinh tế.

Theo như tìm hiểu của cư dân mạng thì những bộ váy này rất giống với các trang phục được bán trên trang bán hàng online Taobao - một trang thương mại điện tử rất lớn tại Trung Quốc - với giá 69 nhân dân tệ (khoảng 240 ngàn đồng).

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 1

Hình ảnh các phù dâu được ví như một "gánh hát" trong đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 2

Nữ diễn viên Nghê Ni cũng là một phù dâu trong đám cưới

Chiếc váy phù dâu nhanh chóng trở thành đề tài bán tán của cư dân mạng tại Trung Quốc. Nhiều người cảm thấy rất khó hiểu khi cô dâu, chú rể lại quyết định lựa chọn những chiếc váy thiếu thẩm mỹ như thế trong đám cưới tiêu tốn hàng trăm tỷ đồng. Nhất là khi trong số các phù dâu còn có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng, Nghê Ni.

Nhiều trang báo mạng của Trung Quốc cùng sử dụng chiếc váy phù dâu trong đám cưới của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh làm chủ đề để "mổ xẻ". Trang Ifeng bày tỏ quan điểm: "Chẳng mấy khi đám cưới của sao hạng A lại có trang phục phù dâu giống như trên taobao. Có lẽ nhờ vậy mà trang này sẽ ăn nên làm ra hơn".

Bên cạnh đó, trang Yuetu còn "lật lại" hình ảnh phù dâu trong đám cưới của những người nổi tiếng khác như Từ Nhược Tuyên, Dương Mịch, Đổng Tuyền để khẳng định váy phù dâu Angela Baby rất thiếu thẩm mỹ.

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 3

Nhiều người khẳng định váy phù dâu dành cho Angela Baby rất dễ tìm trên trang bán hàng Taobao với mức giá chỉ khoảng 240 nghìn đồng

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 4

Bộ váy bị chê là sến sẩm, quê mùa, chất liệu rẻ tiền, nhăn nhúm, không xứng tầm với đám cưới tốn trăm tỷ đồng của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ"

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 5

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 6

Các phù dâu cũng bị chê là thiếu xinh đẹp

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 7

Một phù dâu còn kết hợp bộ váy với giày Converse, trông khá xoàng xĩnh

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 8

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 9

Váy phù dâu trong đám cưới của Angle Baby và Huỳnh Hiểu Minh bị đánh giá thấp, không sang trọng và thướt tha như trong đám cưới của các cô dâu Từ Nhược Tuyên hay Dương Mịch

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 10

Phù dâu Đường Yên trong bộ đầm màu xanh dương xinh như công chúa bên cô dâu Dương Mịch

vay phu dau trong dam cuoi cua angela baby bi che re tien - 11

Phù dâu của Đổng Tuyền khoác lên mình bộ đầm quây ngực màu tím hết sức lãng mạn

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Áo cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ