Váy tự thiết kế của Ngọc Hân bị nhận xét kém tinh tế

Ngọc Hân mắc lỗi khi diện trang phục có phần xẻ quá cao và những đường may không nuột nà.

Việc hở quá đà khiến chủ nhân không sexy mà trở nên phản cảm và thiếu thẩm mỹ trong mắt người đối diện. Tuần qua, Ngọc Hân và Hương Giang cùng mắc lỗi kém tinh tế khi chọn cách khoe cơ thể chưa thuyết phục.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 1

Ngọc Hân sẽ đẹp và thu hút hơn nếu như phần váy không xẻ quá cao và hớ hênh như vậy. Ngoài ra thiết kế dáng áo corset có đường may không nuột nà khiến tổng thể trang phục kém sang trọng. 

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 2

Mặc dù kiểu váy có phần thiết kế 3D khá lạ mắt nhưng sự lựa chọn trang phục của nàng hoa hậu năm 2010 chưa được đánh giá cao.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 3

Đây là mẫu váy do chính cô tự tay thiết kế và dựng phom, tuy nhiên đây không thực sự là một bộ trang phục ghi điểm. Chất liệu vải cứng và dễ nhàu giống mẫu váy của Ngọc Hân cũng là vấn đề nhiều người đẹp gặp phải.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 4

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 5

Hương Giang idol chọn mốt khoe nội y táo bạo và có phần phản cảm. Cô nàng đội hồng của Cuộc đua kỳ thú được đánh giá nhẹ nhàng và xinh đẹp hơn với trang phục body tôn dáng hơn là kiểu đồ cá tính này.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 6

Yaya Trương Nhi già dặn hơn so với tuổi thật vì lỗi chọn trang phục và kiểu tóc, thiết kế nặng nề khiến cô bị "tăng cân" đáng kể.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 7

Á hậu Mekong 1998 Tố Uyên khiến chiếc váy màu nổi thêm phần sến và lạc thời khi kết hợp với chuỗi vòng ngọc trai. Hơn nữa, việc chưa chỉn chu khi chọn độ to, nhỏ của vòng khiến cô nhận điểm trừ tuyệt đối.

vay tu thiet ke cua ngoc han bi nhan xet kem tinh te - 8

Bộ váy màu nude nhẹ nhàng của Quế Vân sẽ đẹp và tinh tế hơn nhiều nếu lựa chọn phần đai nhỏ và phù hợp hơn.

Theo Mai Châu (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác