Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run?

Ngày 25/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Đầu tháng 4 vừa qua, hãng thời trang thể thao 361º ra mắt giày chạy 361º Three Run và ngay lập tức tạo cơn sốt với thị trường. Không chỉ vì Three Run 361º là thương hiệu giày quốc tế đẳng cấp hay chất lượng sản phẩm tốt mà phải có những đặc điểm nổi bật riêng đã làm mê hoặc người dùng. Đó là gì?

Các ông lớn trong ngành giày thể thao luôn phải cập nhật công nghệ không ngừng để có thể chạy đua trong thị trường vô cùng khó tính này. Người dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe. Họ thích một đôi giày phải khỏe, phải chất mà phải đẹp. Rồi lại phải cá tính và riêng biệt. Càng không giống ai, càng khác biệt càng thích. 361o Three Run đã đánh trúng thị hiếu ấy.

361o Three Run - đẹp, thời trang, trẻ trung và cá tính

Với phong cách trẻ trung và cá tính, họa tiết số 3 trên thân giày 361o Three Run tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Lần đầu tiên trong dòng giày thời trang và thời trang thể thao, con số được đưa vào làm họa tiết và điều làm dân hâm mộ 361o thích thú hơn nữa vì số 3 chính là số đứng đầu trong logo của 361o.

Họa tiết bằng số - số 3 – đã tạo nên một phong trào cùng sưu tập giày có một con số với giới trẻ. Tại thị trường Châu Á, số 3 còn là số tài lộc nên người dùng càng yêu thích và săn đón.

Thứ nữa, công nghệ in 3D thời trang lên thân giày 361o Three Run cũng là điểm nhấn với fan hâm mộ. Với các đường cắt phim ép nhiệt gia cố ở phần thân trên đã tạo ra  một 361o Three- Run đầy phong cách và cá tính.

Họa tiết lạ, có bản sắc riêng cùng với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thời trang, trẻ trung và hiện đại; là lý do đầu tiên khiến Three-Run được yêu thích trên toàn Thế giới.

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 1

Với phong cách trẻ trung và cá tính, họa tiết số 3 trên thân giày 361o Three Run tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với người dùng

Three Run 361o - công nghệ giảm chấn tối ưu, lưới khí và siêu nhẹ

Công nghệ giảm chấn tối ưu của 361o Three Run có được từ công nghệ QDP.

QDP là viết tắt của Quick Dynamic Performance. Đó là lớp đệm kết dính với nhau gồm 3 lớp: lớp đế trong cùng và lớp đế giữa bằng chất liệu QU!CKFOAM và lớp đế ngoài EVA. Công nghệ QDP mang đến sự êm ái, thoải mái, siêu nhẹ, ổn định và giảm tác động tối đa.

Đây là công nghệ độc quyền của hãng 361o và là một giải pháp hàng đầu nhằm giảm chấn tối ưu cho đôi chân. Với giá trị cốt lõi này, đã tạo ra sức hút mạnh mẽ của 361o Three Run trên thị trường thời gian qua.

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 2

Công nghệ giảm chấn tối ưu của 361o Three Run có được từ công nghệ QDP

Không chỉ công nghệ QDP, mặt đế giày 361o Three Run còn có Cửa sổ thoát khí thông minh, giúp nâng cao khả năng giảm chấn, chịu áp lực và lưu chuyển không khí từ phần đế trong ra bên ngoài. Nhờ đó, bàn chân sẽ luôn có cảm giác thoải mái, khô thoáng, Đặc biệt khi vận động với cường độ cao, đôi giày là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lưới khí 3 lớp Siêu Nhẹ ở phần thân cũng là một ưu điểm làm người dùng yêu thích 361o Three Run. Đây là chất liệu sợi tổng hợp, được dệt theo dạng mặt lưới, khi chạm vào cảm nhận có sự mát nhẹ giúp người dùng cảm nhận thật rõ sự dễ chịu của đôi giầy này trong quá trình tập luyện vào mùa hè.

Three Run còn là dòng giày siêu nhẹ nhờ QDP và lưới khí 3 lớp. Siêu nhẹ là tiêu chí quan trọng của thời trang thể thao các năm gần đây và được 361o nắm bắt như một xu hướng thời thượng.

Như vậy, với công nghệ giảm chấn tối ưu, cửa sổ thoát khí ở đế giày, lưới khí siêu thoáng và trọng lượng siêu nhẹ; dòng giày 361o Three Run đã tạo nên hướng đi riêng của mình với thị trường và có được chỗ đứng không thể thay thế trong làng thời trang thể thao Thế giới.

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 3

Lưới khí 3 lớp Siêu Nhẹ ở phần thân cũng là một ưu điểm làm người dùng yêu thích 361o Three Run

361o Three Run - bộ 4 hoàn hảo…

361 hiểu rằng đối với giày thể thao, việc chọn lựa đúng với chức năng sử dụng và phù hợp với địa hình là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, 04 mẫu giầy 361o Three Run “Sprire, KgM2, Ramble, Onyx” đã được ra mắt:

“361o Spire – Sải bước êm ru”, dòng giày điển hình cho chạy bộ, giúp bạn đạt được bước chạy vững vàng và êm ái nhất. Đồng thời với chất liệu có tính đàn hồi, độ bật nảy cao sẽ tạo một lượng lực nhất định để tiếp tục chạy giúp tối giản lực, sức trong tập luyện.

“361o Ramble – Chinh phục mọi địa hình”, dòng giày với ưu thế sử dụng đa năng có cấu tạo ôm chân và êm ái, giúp cho bạn có được cảm giác thoải mái và độ đàn hồi tốt khi xoay chuyển trong quá trình chạy bộ, đi chơi, hay vận động.

“361o KgM2- Nhẹ như bay”, dòng thời trang đẳng cấp. Với thiết kế đặc biệt ở phần đế có gai tạo sự tương tác và độ bám cao với các loại mặt đường. Thiết kế này khá nhẹ nhàng, thon gọn có màu sắc tươi sáng và trông khá trẻ trung; tạo sự năng động và thời trang dành cho cả nam và nữ.

“361o Ony X – Thách thức mọi giới hạn”, giày công nghệ với tính ứng dụng phong phú với các yếu tố và tính chất để tương thích với nhiều loại bộ môn và địa hình tiếp xúc khác nhau.

Với bộ bốn hoàn hảo, 361o Three-Run xứng đáng được tôn vinh với vai trò như người dẫn đầu về công nghệ với thế giới giày thể thao.

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 4

361o Three Run được người dùng toàn thế giới yêu thích

Các giá trị đặc biệt trên chính là lý do 361o Three Run được người dùng toàn thế giới yêu thích.

Còn bạn thì sao? Đừng chối từ một sản phẩm tuyệt vời như vậy!

Một số hình ảnh BST Three Run:

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 5

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 6

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 7

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 8

Vì sao thế giới yêu thích 361º Three-Run? - 9

(Theo Khám phá).