Victoria's Secret bị tố cáo bán đồ lót đã qua sử dụng

Ngày 25/12/2014 15:51 PM (GMT+7)

Các phóng viên đã bóc mẽ khâu bán hàng kém chất lượng của Victoria's Secret.

Victoria's Secret bị nghi bán đồ lót đã qua sử dụng

Vào năm 2010, kênh America's Today đã từng tiết lộ một thông tin gây chấn động thị trường tiêu dùng rằng những hãng thời trang nổi tiếng như Gap, Bloomingdale và Macy đã lừa dối khách hàng khi bày bán những món đồ lót đã qua sử dụng tại các cửa hàng thời trang.

Và trong một điều tra được thực hiện mới đây hãng này tiếp tục đưa tin 2 thương hiệu có hoạt động bày bán đồ lót cũ, trong đó đáng chú ý nhất là thương hiệu nội y lừng danh thế giới, Victoria's Secret.

Theo đó, nhóm phóng viên đã thực hiện một cuộc điều tra mật, sử dụng camera giấu kín, các phóng viên đóng giả là những khách hàng trả lại những món đồ lót đã không còn gắn tag, họ dùng bút đánh dấu những chấm đen lên nhãn để đánh dấu.

Kết quả cho thấy, những nhà bán lẻ từng bị vạch trần nạn gian dối bán đồ cũ đã thực hiện rất nghiêm chỉnh khâu hoàn trả sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng về kho sản xuất nhưng đáng bất ngờ là một số nhãn hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Marshalls và Wal-Mart lại gắn lại tag của sản phẩm và tiếp tục treo lên giá bán.

Victorias Secret bị tố cáo bán đồ lót đã qua sử dụng - 1

Đại diện của Victoria's Secret lên tiếng sẽ giáo dục lại nhân viên để ngăn chặn hành đồng bán sản phẩm đã qua sử dụng

Trước những phản ánh này, đại diện của Victoria's Secret đã lên tiếng: "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Những hành động mà các bạn đã lên án rõ ràng là đã vi phạm những chính sách của công ty. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và có những hành động kịp thời để giáo dục lại tất cả nhân viên".

Victoria's Secret sẽ tổ chức show diễn bikini hàng năm?

Với những dấu ấn mạnh mẽ từ show diễn nội y hoành tráng nhất năm thì không có khi đáng ngạc nhiên khi thương hiệu Victoria's Secret muốn thiết lập một sàn diễn thời trang cho bộ sưu tập áo tắm của hãng.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, thì thương hiệu Victoria's Secret đang có dự định ra mắt một chương trình trình diễn áo tắm hoành tráng chưa từng có và địa điểm tổ chức là một vùng biển xinh đẹp tại Puerto Rico. Một phóng viên của kênh truyền hình Fox đã tiết lộ trong một cuộc họp báo rằng chi phí tổ chức show lên đến 2 triệu đô và Victoria's Secret đã đặt trước 428 phòng khách sạn tại vùng đảo Vieques và Palomino.

Victorias Secret bị tố cáo bán đồ lót đã qua sử dụng - 2

Victorias Secret bị tố cáo bán đồ lót đã qua sử dụng - 3

Một số hình ảnh của các thiên thần VS trên trang cá nhân được chụp tại vùng biển xinh đẹp của Puerto Rico khiến nhiều người nghi ngờ nguồn tin VS sẽ tổ chức show diễn áo tắm hoành tráng là sự thật

Mặc dù thương hiệu Victoria's Secret vẫn chưa xác nhận về thông tin này nhưng cả nhãn hàng và những thiên thần của hãng đã bắt đầu hé lộ một số thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng và trên trang cá nhân của mình.

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Victoria Secret Show