Camera Imou Ranger Dual tích hợp ống kính kép - Gấp đôi khả năng bảo vệ

Ngày 23/01/2024 14:00 PM (GMT+7)

Camera Imou Ranger Dual tối ưu khả năng giám sát, tạo lớp khiên bảo vệ ngôi nhà toàn diện.

Trong cuộc sống bận rộn và phức tạp như hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera an ninh tại nhà ngày càng tăng cao và dần trở thành xu hướng.

Thấu hiểu những lo lắng của người dùng, camera Imou Ranger Dual chính là một trong những sản phẩm thông minh, đảm bảo khả năng giám sát toàn diện với ống kính kép, trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều hộ gia đình.

Với thiết kế ống kính kép, camera Ranger Dual giải quyết vấn đề về điểm mù khi lắp đặt camera.

Với thiết kế ống kính kép, camera Ranger Dual giải quyết vấn đề về "điểm mù" khi lắp đặt camera.

Ống kính kép đánh bật nỗi lo “điểm mù” khi lắp đặt camera

Điểm đặc biệt của camera Imou Ranger Dual đến từ cấu tạo 2 ống kính: ống kính cố định xoay thủ công, ngang 0~355°, dọc 0~15°và ống kính quay quét tự động ngang 0~355°, dọc 0~90°, cho phép quan sát toàn diện. Chỉ cần lắp đặt Imou Ranger Dual, bạn có thể giám sát 2 vị trí cùng lúc chỉ với 1 camera.

Ranger Dual có các lựa chọn độ phân giải 6MP/10MP (ống kính 3MP+3MP/5MP+5MP) mang đến trải nghiệm hình ảnh rõ nét và chân thật. Với khả năng ghi hình có màu vào ban đêm với 4 chế độ tùy chỉnh, Ranger Dual có thể hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Với độ phân giải lên đến 10MP, camera Ranger Dual mang đến chất lượng hình ảnh tốt và rõ chi tiết ngay cả khi phóng to.

Với độ phân giải lên đến 10MP, camera Ranger Dual mang đến chất lượng hình ảnh tốt và rõ chi tiết ngay cả khi phóng to.

Tích hợp nhiều tính năng nổi trội - Trợ thủ giám sát đắc lực

Tích hợp công nghệ AI IMOU SENSE™, Imou Ranger Dual có khả năng phát hiện người và con vật chính xác, giảm thiểu cảnh báo sai do chuyển động của cây hay côn trùng.

Imou Ranger Dual được tích hợp đèn và còi báo động khi phát hiện đối tượng, đồng thời gửi thông báo trực tiếp đến ứng dụng Imou Life trên điện thoại của người dùng.

Khi cần không gian riêng, bạn cũng có thể bật chế độ riêng tư trên camera, lúc này, thiết bị sẽ ẩn ống kính, dừng ghi hình và âm thanh.

Bên cạnh đó, tính năng đàm thoại 2 chiều giúp việc liên lạc trở nên thuận tiện hơn. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng trò chuyện với gia đình, nắm bắt mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà và không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng.

Đàm thoại 2 chiều giúp gia tăng kết nối và “rút ngắn” khoảng cách.

Đàm thoại 2 chiều giúp gia tăng kết nối và “rút ngắn” khoảng cách.

Camera Ranger Dual không chỉ gấp đôi khả năng giám sát nhờ cấu tạo 2 ống kính, mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của hộ gia đình khi tìm kiếm và lắp đặt camera trong nhà. Bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay hôm nay với Imou Ranger Dual.

Tìm hiểu và đặt mua camera Imou Ranger Dual: 

https://www.imoulife.com/vn/product/detail/ranger-dual

Nguồn: [Tên nguồn].