Chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu mà não không tổn thương, chìa khóa vẫn dùng được

Ngày 26/04/2018 16:11 PM (GMT+7)

Nam thanh niên được đưa tới bệnh viện trong tình trạng một chiếc chìa khóa dài gần 5cm cắm thẳng vào hộp sọ vô cùng kinh hoàng.

Mới đây, một nam thanh niên 19 tuổi đến từ bang Maharashtra của Ấn Độ đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng một chiếc chìa khóa dài gần 5cm cắm thẳng vào đầu. Tai nạn xảy ra trong một cuộc cãi vã trong làng Ghodegaon ở quận Ahmednagar.

Chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu mà não không tổn thương, chìa khóa vẫn dùng được - 1

Chàng trai bị chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu.

Chàng trai ngay lập tức được đưa vào bệnh viện Anand Rishi để cấp cứu. Bác sĩ giải phẫu thần kinh Shailendra Uttamrao Markad cho biết, chàng trai này có thể đã chết nếu anh bị xuất huyết trong não. Ông nói: "Khoảng 11h sáng ngày 18/4, trong một cuộc cãi nhau, chàng trai đã bị một người nào đó đâm một chiếc chìa khóa xe vào đầu. Anh ta được đưa đến khoa ngoại trú của tôi vào khoảng 3h30 chiều. Sau hàng loạt chiếu chụp và kiểm tra, cuộc phẫu thuật được tiến hành vào lúc 18h30 cùng ngày".

Chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu mà não không tổn thương, chìa khóa vẫn dùng được - 2

Chiếc chìa khóa dài gần 5cm cắm xuyên hộp sọ.

Các bác sĩ đã mất tới hơn 3h đồng hồ để loại bỏ dị vật khỏi đầu chàng trai. Quả thực, chàng trai này đã vô cùng may mắn khi chiếc chìa khóa gần 5cm cắm thẳng vào hộp sọ mà không gặp bất kỳ tổn thương não nào.

Bác sĩ Shailendra Uttamrao Markad nói thêm: "Cuộc phẫu thuật kéo dài 3 tiếng rưỡi. Chúng tôi đã mở một phần hộp sọ để lấy chiếc chìa khóa ra. Nạn nhân đã chiến đấu rất tốt và đang trên đà hồi phục".

Chìa khóa xe cắm thẳng vào đầu mà não không tổn thương, chìa khóa vẫn dùng được - 3

Chàng trai đã hồi phục sau cuộc phẫu thuật hơn 3h đồng hồ.

Chỉ 3 ngày sau cuộc phẫu thuật, chàng trai đã được ra viện vào ngày 21/4. Anh đa phục hồi rất tốt và sẽ tái khám một lần nữa trong tuần này.

Tai nạn ngớ ngẩn: Chàng trai tự cắt của quý chỉ vì lời chê bai của bạn gái
Chàng sinh viên đại học đã tự tay cắt "của quý" trong phòng ký túc xá của mình, sau lời chê bai dành cho bộ phận đó của cô bạn gái.
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ tai nạn hi hữu