Đám cưới suýt thành đám ma khi pháo hoa bén lửa, thiêu rụi cả hôn trường

Ngày 19/04/2018 11:36 AM (GMT+7)

Tiết mục pháo hoa hoành tráng không ngờ lại trở thành thảm họa, khiến hàng trăm khách mời và gia đình phải tháo chạy trong hoảng loạn.

Việc đốt pháo hoa trong đám cưới là chuyện hết sức bình thường và hầu như ở đâu cũng có, nhưng nếu không cẩn thận, nó có thể từ niềm vui biến thành thảm họa lúc nào không hay, như trường hợp dưới đây.

Theo Dailymail đưa tin, một đám cưới đang diễn ra tại khách sạn Hacienda Benazuza thuộc thành phố Zapopan, Mexico, thì thảm họa xảy ra.

Khi cô dâu và chú rể đang khiêu vũ vô cùng tình cảm và ngọt ngào trên sân khấu, còn các vị khách mời bên dưới cũng nhún nhảy theo và lấy điện thoại ra quay, thì đột nhiên một góc trang trí trên trần nhà bén lửa và vụt sáng.

dam cuoi suyt thanh dam ma khi phao hoa ben lua, thieu rui ca hon truong - 1

Cô dâu chú rể đang khiêu vũ trên sân khấu thì đám cháy bất ngờ xảy ra.

Ngọn lửa lan rất nhanh ra cả hôn trường. Mọi người lập tức la hét cảnh báo, đặc biệt là cô dâu chú rể vẫn đang say sưa nhảy trên sân khấu.

Có khoảng hơn 300 khách mời đang có mặt tại bữa tiệc lúc đó đã cuống cuồng tháo chạy trong hoảng loạn. Khi đến được nơi an toàn, quay đầu nhìn lại, tất cả đều không khỏi thót tim khi toàn bộ hôn trường đã bị lửa thiêu rụi trong chốc lát, tàn tro bay khắp nơi. Rất may, không có báo cáo nào về thương vong sau vụ việc.

dam cuoi suyt thanh dam ma khi phao hoa ben lua, thieu rui ca hon truong - 2

Chỉ trong vài phút, đám cháy đã lan ra thiêu rụi cả hôn trường.

Lính cứu hỏa đã nhanh chóng tới nơi để dập tắt đám cháy. Sau đó, chính quyền địa phương đã vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo truyền thông địa phương cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do hệ thống bắn pháo hoa được gắn trên trần nhà đã bị lỗi trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, lúc pháo hoa bắn ra, nó đã phát nổ và bén lửa, gây ra vụ cháy nghiêm trọng.

Tuy không xảy ra thương vong nhưng tiệc cưới của cặp cô dâu chú rể này đã bị phá hủy hoàn toàn khiến họ vô cùng buồn lòng. Sự việc hiện vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đang tuổi thanh xuân đẹp đẽ, 2 cô gái trẻ nhận kết cục bi thảm khi đi dự đám cưới
Đến dự đám cưới sớm hơn những người khách bình thường, các cô gái tưởng sẽ giúp cho cô dâu - chú rể có một hôn lễ hoàn hảo, ai ngờ họ lại nhận được...

Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ tai nạn hi hữu