Con khóc thét, nôn mửa mỗi lần đi xe, hai năm sau mẹ mới phát hiện nguyên nhân kinh khủng

Ngày 07/05/2018 21:22 PM (GMT+7)

Cứ mỗi lần ngồi đặt con ngồi lên ô tô là đứa trẻ lại khóc thét lên nhưng người mẹ chỉ nghĩ do con say xe, mãi đến hai năm sau, cô mới phát hiện ra nguyên nhân thật sự.

Chị Nichola Griffiths, người mẹ 6 con đến từ Anh cho biết, cứ mỗi lần chị đặt cậu con trai Max, 18 tháng tuổi lên xe ô tô của gia đình là cậu bé lại khóc ré lên, mè nheo, thậm chí là nôn mửa. Ban đầu, chị Nichola và chồng, anh Nigel chỉ nghĩ rằng con bị say xe, nhưng sau rất nhiều lần như vậy, anh chị bắt đầu cảm thấy lo lắng.

con khoc thet, non mua moi lan di xe, hai nam sau me moi phat hien nguyen nhan kinh khung - 1

Cậu bé Max khóc rất nhiều mỗi lần đi xe ô tô với gia đình.

Cứ mỗi lần đi đâu, cậu bé Max đều khóc rất nhiều và dữ dội, đến lúc phát ốm mới thôi. Chị Nichola đã từng muốn cho con uống thuốc chống say xe nhưng các bác sĩ nói rằng cậu bé còn quá nhỏ để uống loại thuốc đó. Do vậy, chị Nichola cùng chồng buộc phải chịu đựng những trận khóc của con và chỉ biết cách dỗ dành con cho đến khi xuống xe.

Mãi cho đến 2 năm sau, hai anh chị mới tình cờ phát hiện ra sự thật khiến Max khóc nhiều như vậy mỗi lần đi xe. Một hôm, do trời rất nóng nực, chị Nichola và chồng đã để con trai cởi trần rồi đặt lên xe. Sau đó, cậu bé vẫn khóc lóc như thường lệ. Nhưng khi về đến nhà, chị Nichola đột nhiên phát hiện trên lưng con có một vết đỏ ửng lên. 

con khoc thet, non mua moi lan di xe, hai nam sau me moi phat hien nguyen nhan kinh khung - 2

Người mẹ đã nghĩ rằng con trai bị say xe suốt 2 năm qua.

"Khi chúng tôi bế con ra, chúng tôi phát hiện một vết đỏ ửng trên lưng thằng bé. Chúng tôi nhìn thấy rất rõ bởi thằng bé không mặc áo. Ban đầu, chúng tôi nghĩ con bị ong đốt, nhưng chẳng có con ong nào trong xe cả", chị Nichola kể lại.

Sau đó, hai anh chị đã vào kiểm tra ghế xe hơi và bất ngờ phát hiện, ngay dưới lớp vải bọc ghế có một chiếc đinh nhựa chĩa ra. Chính chiếc đinh đã đâm vào lưng của Max, khiến cậu bé đau đớn và luôn khóc thét mỗi lần ngồi lên ô tô.

con khoc thet, non mua moi lan di xe, hai nam sau me moi phat hien nguyen nhan kinh khung - 3

Chiếc đinh nhựa ở ghế đã khiến cậu bé Max bị đau đớn mỗi lần ngồi xe.

Khám phá này đã khiến chị Nichola và chồng vô cùng xót xa. Chị chia sẻ: "Điều này giống như chúng tôi đã đặt con vào phòng tra tấn mỗi lần chúng tôi đi đâu đó suốt 2 năm qua. Tôi cảm thấy thật sự đau lòng và hối hận. Chính chúng tôi đã đặt con vào đó và đưa con đi rất nhiều nơi. Nếu chúng tôi không phát hiện ra, chiếc đinh có thể găm vào cột sống của Max".

Ngay sau đó, gia đình chị Nichola đã liên lạc với công ty sản xuất xe hơi để phản ánh sự việc. Công ty này đã chính thức xin lỗi về những gì cậu bé Max phải chịu đựng suốt 2 năm qua, đồng thời nhanh chóng đền bù một chiếc ghế mới. 

Chị Nichola nói: "Kể từ khi lắp ghế ngồi mới, mọi rắc rối đã biến mất. Thằng bé không còn khóc lóc nữa, mà thay vào đó, con tỏ ra thích thú với những chuyến đi hơn".

con khoc thet, non mua moi lan di xe, hai nam sau me moi phat hien nguyen nhan kinh khung - 4

Gia đình đã phản ánh với công ty xe hơi ngay sau khi phát hiện chiếc đinh.

Về phía công ty ô tô, họ đã thừa nhận sai lầm và xin lỗi gia đình. Tuy nhiên, công ty này khẳng định chất lượng sản phẩm của mình vô cùng đảm bảo, chiếc đinh nhựa kia có thể chỉ là lỗi sản xuất nhỏ. Đồng thời, công ty này đã tiến hành rà soát lại các sản phẩm ghế ngồi của mình để đảm bảo không có trường hợp tương tự xảy ra.

Đau lòng bé trai 6 tuổi bị cán chết, bố đi qua hiện trường tai nạn mà không hay biết
Chỉ vì một sơ suất nhỏ, người bố đã để quên đứa con trai của mình giữa đường mà không hề hay biết và hậu quả khiến anh phải hối hận suốt đời.

Theo Diệp Nguyễn (Dịch từ Dailystar) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ