Sốc: Một mình bò lổm ngổm trên đường, em bé bị ô tô cán qua người

Ngày 01/05/2018 11:26 AM (GMT+7)

Tài xế ô tô đã không để ý phía trước và lái chiếc xe cán qua người một em bé khiến ai nhìn thấy cũng thất kinh.

Sự việc xảy ra vào ngày 20/4 vừa qua tại một bãi đỗ xe thuộc quận Bình Sơn, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hình ảnh do CCTV an ninh ghi lại đã khiến bất cứ ai nhìn vào cũng hoảng sợ.

Khi đó, một chiếc xe ô tô màu đen đang đánh lái ra khỏi bãi đỗ xe. Tuy nhiên, phía trước đột nhiên xuất hiện một em bé đang bò trên đường một mình mà không hề có ai trông nom. Người tài xế họ Bàng do quá bất ngờ và không để ý có người ở phía trước nên đã lái xe cán qua người em bé. 

soc: mot minh bo lom ngom tren duong, em be bi o to can qua nguoi - 1

Em bé một mình bò trên đường, bị ô tô cán qua người (Ảnh cắt từ clip).

Do trọng lượng của chiếc xe quá nặng, cộng với việc không được phát hiện kịp thời, em bé này đã tử vong thương tâm ngay sau đó.

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người đã tỏ ra bất bình và phẫn nộ trước sự vô tâm và thờ ơ của người lớn trong việc trông nom con cái, không chú ý tới con nhỏ nên mới dẫn tới kết cục bi kịch như vậy. "Lỗi lầm thuộc về cha mẹ của đứa trẻ. Vì họ không trông con cẩn thận nên đứa bé mới bò lung tung ngoài đường và bị xe cán", một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người khác cũng chỉ trích người tài xế đã quá bất cẩn, không nhìn phía trước khi lái xe nên mới không biết sự tồn tại của em bé ở phía trước. Một số người lại cho rằng, do chiếc xe màu trắng đỗ phía trước bị sai vị trí nên tài xế này mới không thấy em bé.

Sự việc hiện đang được cảnh sát địa phương tiếp tục điều tra.

Bé gái 4 tuổi suýt mất một bên tay chỉ vì vật dụng nhỏ xíu nhà nào cũng có
Khi được đưa tới bệnh viện, bé gái đã trong tình trạng nhiễm trùng nghiêm trọng. Nếu không được chữa trị kịp thời, em có thể mất đi một cánh tay.
Theo Diệp Nguyễn (Dịch từ Sohu) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em