Hí hửng tặng bạn gái món quà đắt tiền kỷ niệm tình yêu, chàng trai bị đá đau đớn

Sau 6 năm bên nhau, Erik không thể ngờ rằng mình bị bạn gái ‘đá’ chỉ vì món quà trị giá 10.000 USD (khoảng 220 triệu VNĐ) kẹp trong phong bì tặng người yêu.

Erik, 32 tuổi đến từ Sydney dành tặng bạn gái một phiếu nâng ngực tại thẩm mỹ viện uy tín để kỷ niệm tình yêu của cả hai vừa tròn 6 năm. Được biết, đây là món quà có giá trị rất lớn, lên tới 10.000 USD (khoảng 220 triệu VNĐ).

hi hung tang ban gai mon qua dat tien ky niem tinh yeu, chang trai bi da dau don - 1

Erik bị đá vì tặng phiếu nâng ngực cho người yêu.

Erik cho biết, trước đó, anh chưa từng nói chuyện một cách nghiêm túc với người yêu về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tặng quà cho cô. “Có lẽ cô ấy đã nghĩ về món quà theo hướng tiêu cực nên mới nói lời chia tay” – anh cho biết.

Muốn quay lại với người bạn gái 6 năm, Erik đã đang ký tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên ‘Back with The Ex’ (Tạm dịch: Nối lại tình xưa). Trong chương trình, khi MC hỏi: “Điều gì thôi thúc anh tặng phiếu nâng ngực cho cô ấy?”. Erik nói: “Tôi tặng vì nghĩ rằng bạn gái mình sẽ thích. Tôi không hề ép cô ấy phải làm phẫu thuật. Đó là quyền quyết định của cô ấy”.

hi hung tang ban gai mon qua dat tien ky niem tinh yeu, chang trai bi da dau don - 2

Sau khi chia tay, anh thực sự đau khổ và nỗ lực níu kéo bạn gái Lauren.

Tuy nhiên, các khán giả nữ trong chương trình dường như không đồng tình với quan điểm của anh. Nữ MC bày tỏ, cô sẽ ‘cảm thấy bị xúc phạm’ nếu nhận được món quà như vậy từ chồng mình. “Như thế chẳng khác nào nói rằng ngực tôi không đẹp. Thử tưởng tượng xem, các anh sẽ cảm thấy như thế nào nếu nhận được phiếu nâng cấp ‘cậu nhỏ’” – cô cho biết.

Erik cho biết, trong thời gian chia tay, anh thực sự hối hận và mong muốn quay lại với bạn gái cũ. “Hiện tại, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thực sự hối hận. Bạn sẽ chẳng nhận ra mình có gì cho tới khi nó tuột khỏi tay. Nếu gặp lại bản thân trước đây, tôi nhất định sẽ đấm thẳng vào mặt mình” – anh nói.

hi hung tang ban gai mon qua dat tien ky niem tinh yeu, chang trai bi da dau don - 3

Tấm phiếu nâng ngực khiến Erik mất người yêu.

Về phần mình, Lauren, bạn gái Erik đồng ý cho anh một cơ hội nối lại tình xưa. Tuy nhiên, cô cũng cảnh cáo: “Chúng tôi chắc chắn sẽ lại chia tay nếu anh ấy vẫn giữ nguyên bản chất cũ, không quan tâm đến cảm nhận của tôi”.

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định mình đã trở thành người độc lập hơn, thay vì hình ảnh cô gái ‘nhút nhát, làm theo mọi yêu cầu của người yêu”.

Tai nạn ngớ ngẩn: Chàng trai tự cắt của quý chỉ vì lời chê bai của bạn gái
Chàng sinh viên đại học đã tự tay cắt "của quý" trong phòng ký túc xá của mình, sau lời chê bai dành cho bộ phận đó của cô bạn gái.
Theo Linh Lê (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h