Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực

Ngày 09/06/2021 16:35 PM (GMT+7)

Bếp Cô Xuân là một thương hiệu ẩm thực khá có tiếng tại Hà thành. Qua thời gian dài hình thành và phát triển, Bếp Cô Xuân đã chiếm một vị trí quan trọng trong lòng những người yêu mến hương vị ẩm thực Việt.

Chính nhờ sự đầu tư vào chất lượng hương vị cho mỗi sản phẩm mà mỗi năm, lượng khách hàng tìm đến Bếp Cô Xuân đều tăng lên gấp 2, gấp 3 lần. Một số món ăn thậm chí còn được xuất khẩu ra nước ngoài để mang đến tay của những người con tuy xa xứ nhưng vẫn muốn được tận hưởng hương vị quê hương. Bên cạnh đó, thực phẩm của Bếp Cô Xuân cũng đang được bày bán tại một số siêu thị thực phẩm sạch tại Hà Nội.

Đến với Bếp Cô Xuân, chúng ta sẽ có cơ hội thỏa mãn vị giác của bản thân cùng những món Âu - Á cực kỳ chất lượng và chuẩn vị đã trở thành thương hiệu như: khô bò, bò lắc phô mai, chả cua, gà rán, xúc xích…

Một số món ăn nổi tiếng tại Bếp Cô Xuân:

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 1

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 2

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 3

Bếp Cô Xuân không chỉ chú trọng vào khâu sản xuất, mà còn đặc biệt quan tâm khâu chọn nguyên liệu. Nguyên liệu có tươi, có ngon, có sạch, có an toàn thì thành phẩm cho ra mới đạt đúng tiêu chuẩn đã đề ra. Nguyên liệu được lựa chọn cho Bếp Cô Xuân phải đáp ứng được các yếu tố sau: có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để các món ăn đạt được hương vị tuyệt hảo như hiện tại, Bếp Cô Xuân đã phải thử qua rất nhiều công thức khác nhau, gia giảm nguyên liệu, điều chỉnh thời gian chế biến. Thành phẩm ra đời là thành quả cho cả một quá trình nỗ lực với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho vị giác của khách hàng. Đặc biệt, các món ăn đến từ Bếp Cô Xuân đều là thực phẩm sạch, không chứa chất bảo quản.

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 4

Khô bò: Một trong những món ăn đình đám nhất của Bếp Cô Xuân

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 5

Luôn chú trọng trong khâu chọn nguyên liệu

Tất cả nhân viên tại Bếp Cô Xuân tham gia công đoạn chế biến đều phải tuân theo quy định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự an toàn và sạch sẽ luôn là 2 yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Nhắc đến Bếp Cô Xuân thì không thể không nhắc đến người đã tạo nên căn bếp tuyệt vời này. Đó chính là Nguyễn Bích Xuân. Trước khi đến với ẩm thực, Bích Xuân đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, song đều không được thành công như mong đợi. Sau đó, Bích Xuân quyết định xây dựng lại mọi thứ từ đầu bằng chính đam mê của mình – đam mê dành cho ẩm thực.

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 6

Nguyễn Bích Xuân – Người đứng sau sự thành công của thương hiệu Bếp Cô Xuân

Trước khi đưa công thức chuẩn cho nhân viên để tiến hành sản xuất, Bích Xuân luôn tự mình mày mò và trải nghiệm các công thức khác nhau. Tuy có lúc cô nàng phải đối mặt với sự thất bại liên tiếp, nhưng chưa bao giờ cô lấy đó làm cớ để bỏ cuộc. Làm lần 1 không ngon thì mình làm lần 2. Lần 2 không được thì mình làm lần 3, lần 4, lần 5…. Làm cho đến khi nào ra được thành phẩm mới thôi!

Sau này, thương hiệu ngày càng phát triển, nhân viên cũng mỗi lúc một đông hơn, nhưng Bích Xuân vẫn trực tiếp tham gia 100% vào các công đoạn của quy trình chế biến như tự tay chọn nguyên liệu, đứng bếp, giám sát… Chính sự nghiêm túc dành cho con đường ẩm thực mà Bích Xuân đã giúp cho Bếp Cô Xuân có thể chạm tay đến thành công như hiện tại. “Tiếng lành đồn xa”, chẳng mấy chốc mà cả phố cổ đã truyền tai nhau về hương vị đặc trưng của căn bếp nằm gọn giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Bếp Cô Xuân: Hành trình chinh phục những tín đồ ẩm thực - 7

Các món ăn tại Bếp Cô Xuân chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng bởi hương vị đặc trưng

Thành công lớn nhất mà Bích Xuân đạt được trên con đường sự nghiệp chính là việc xây dựng nên thương hiệu mang tên mình. Bếp Cô Xuân không chỉ đơn thuần là một cái tên, mà nó là vòng tay ôm trọn hương vị tinh hoa của Hà Nội.

Link Fanpage: Tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bep-co-xuan-hanh-trinh-chinh-phuc-nhung-tin-do-am-thu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).