Biến tấu món ngon với nho khô, vui bất bại cùng cuộc thi “Vị ngọt từ thiên nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng”

Ngày 18/06/2024 16:00 PM (GMT+7)

Kỳ nghỉ lễ của bạn có thật sự trọn vẹn và tràn đầy niềm vui? Hãy cùng nhìn lại những khoảnh vui nghiêng ngả cùng cuộc thi “Vị ngọt từ thiên nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng”, khám phá cách nho khô California đã mang đến những món ăn ngon tuyệt và những trải nghiệm khó quên cho người chơi trong suốt một tháng qua. Chúng tôi tin chắc rằng những ý tưởng ẩm thực sáng tạo từ nho khô sẽ làm bạn bất ngờ!

Ngày nghỉ lễ rảnh rang hóa niềm vui nhộn nhịp

Chỉ trong vỏn vẹn một tháng, cuộc thi đã thu hút nhiều tay đầu bếp, tạo ra vô số món ăn mang đậm niềm vui và năng lượng tích cực từ mọi ngóc ngách. Có những người chơi không ngừng biến tấu suốt cả tuần, mỗi ngày sáng tạo ra một món mới từ nho khô California, đa dạng từ món mặn đến ngọt mà vẫn giữ được sự sáng tạo trong từng món ăn. Những nguyên liệu tự nhiên ngọt ngào và những công thức biến tấu ngẫu hứng không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc, mà còn tạo ra không gian kỳ nghỉ lễ tràn đầy tiếng cười và niềm vui bất ngờ.

Muôn cách chơi lễ vui ngả nghiêng

Mỗi sự kết hợp sáng tạo với nho khô California mang đến những hương vị tươi mới và những ý tưởng chơi lễ độc đáo. Dù là độc thân vui tính hay là người thuộc nhóm vui chơi có hội, các người chơi đã không ngần ngại chia sẻ cách chơi lễ độc đáo của riêng mình lên mạng xã hội, lan tỏa tinh thần chơi bung xõa - vui hết mình.

8 món ăn của Lê Trang Bảo Khánh trong hình

8 món ăn của Lê Trang Bảo Khánh trong hình

Có người chơi hết mình, đều đặn mỗi ngày tạo ra một món mới, khởi nguồn của những bữa tiệc lễ sôi động trong vòng 8 ngày.

Soup Nhiệt Đới Nho Khô California của Võ Lâm

Soup Nhiệt Đới Nho Khô California của Võ Lâm

Cũng có các gia đình yêu thích du lịch đã trải nghiệm kỳ nghỉ tại bờ biển và không quên làm mới trải nghiệm với những món ngon từ nho khô.

Gà quay tiêu nho khô của Phan Phước Phước

Gà quay tiêu nho khô của Phan Phước Phước

Luôn có một nhóm yêu thể thao, dù trong ngày nghỉ lễ vẫn quyết tâm không bỏ tập và bổ sung dinh dưỡng bằng những món ăn lành mạnh từ nho khô California.

Gà hầm nho khô và đông trùng hạ thảo của Phương Lê

Gà hầm nho khô và đông trùng hạ thảo của Phương Lê

Có người chỉ an tâm tận hưởng kỳ nghỉ khi biết rằng người thân của mình vẫn khoẻ mạnh, tâm huyết tạo ra những món ăn bổ dưỡng dành tặng người thương.

Nho khô California - Nguyên liệu ngọt ngào, làm mới mọi cuộc vui

Cuộc thi đã giúp các tay bếp biết thêm nhiều ý tưởng kết hợp nho khô với những nguyên liệu khác nhau, tạo ra những món ăn ngon bất ngờ. Bạn có thể thay thế đường bằng nho khô California để tạo vị ngọt tự nhiên tốt cho sức khỏe, cũng là cơ hội để “ra lò” những siêu phẩm món mới ngon tuyệt.

Tìm hiểu thêm về Nho khô California ngay tại đây

Nếu bạn cũng đang muốn làm mới những dịp họp mặt, tiệc tùng cùng gia đình và bạn bè, đừng bỏ qua gia vị ngọt tự nhiên từ nho khô California!

Nguồn: [Tên nguồn].