Cho con chơi gì, học gì Hè này?

Ngày 15/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến kỳ nghỉ Hè của học sinh. Cùng với niềm vui của con trẻ được “xả hơi” sau những tháng học tập miệt mài, là nỗi lo của phụ huynh “Biết cho con chơi gì, học gì để mùa Hè trôi qua thật bổ ích bây giờ?”.

Nhiều bậc phụ huynh đã lên kế hoạch cho con tham gia học các lớp năng khiếu trong Hè, tuy nhiên dường như vẫn chưa đủ để giải phóng hết năng lượng dồi dào của trẻ. Giải pháp là cho trẻ tham gia hoạt động tập luyện thể dục thể thao, để nâng cao sức khỏe thể chất – lành mạnh sức khỏe tình thần sẽ rất thích hợp.

Trẻ chưa biết bơi nên tham gia học bơi ngay trong Hè này. Trẻ đã biết bơi tiếp tục tập luyện nâng cao kỹ năng. Dưới cái nắng hè oi ả, không hoạt động thể thao nào thú vị hơn là được bơi dưới làn nước mát của bể bơi trong nhà.

Cho con chơi gì, học gì Hè này? - 1

Phụ huynh cũng không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm các hoạt động tập luyện thể dục thể thao cùng con, vừa tạo thói quen tập luyện tốt cho cả gia đình, vừa là cổ vũ cho tinh thần thể thao của trẻ. Xen kẽ với những ngày bơi cùng con là những ngày bố mẹ tích cực “đốt cháy mỡ thừa” với tập Gym, tập Yoga, Zumba … hoặc thư giãn trong phòng xông hơi, bể sục sau một ngày làm việc vất vả. Mới nghe qua sẽ cảm thấy rất khó để cùng kết hợp các hoạt động của bố mẹ và con cái như vậy trong cùng một không gian. Tuy nhiên tại Trung tâm thể dục Peak Fitness điều đấy hoàn toàn có thể.

Peak Fitness là Trung tâm thể dục cao cấp có diện tích tập luyện 1.700m2 tọa lạc tại Tầng cao nhất của Tháp chung cư Mipec Tower. Điểm đặc biệt ở phòng tập này là trẻ có thể cùng đến với người lớn trong gia đình. Hiếm có Trung tâm thể dục nào lại xây cả bể bơi phục vụ trẻ em, là không  gian lý tưởng để cả gia đình cùng tập luyện và có một Hè bổ ích như Peak Fitness.

Cho con chơi gì, học gì Hè này? - 2

Giá tập thông thường là 4 triệu đồng/ người lớn/ tháng, nhưng với gói tập gia đình Full Family 3 tháng chỉ 12 triệu đồng cho 4 người (2 người lớn được kèm thêm 2 trẻ em dưới 12 tuổi và cao dưới 1,4m) tặng kèm thêm 01 Khóa học bơi; hoặc gói tập tương tự cho 6 tháng là 20 triệu và tặng kèm 01 Khóa học bơi. Thời gian khuyến mãi chỉ từ 20/ 5 đến 30/ 6/ 2015.

Peak Fitness mở cửa tất cả các ngày trong tuần và phục vụ khăn tập, khăn tắm, sữa tắm, nước uống đầy đủ cho hội viên cảm giác thoải mái nhất khi cùng gia đình tham gia luyện tập thể thao tại đây.

Cho con chơi gì, học gì Hè này? - 3

Một mùa Hè bổ ích, không giới hạn số lần bơi lội, tập luyện cho cả gia đình bạn tại Peak Fitness vừa giúp nâng cao sức khỏe thể chất cho cả gia đình, vừa là sự gắn kết tinh thần cho tất cả thành viên. Đó hẳn là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm nhất.

Thông tin phòng tập Peak Fitness:

Địa chỉ: Tầng 27A Tháp Chung cư Mipec Tower số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6269.5566

Website: www.peakfitnesshanoi.com                                                                   Facebook:

(Theo Khám phá).