Cơ duyên khởi đầu thành công của Quán quân Thần đồng âm nhạc 2017

Ngày 23/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi tìm kiếm tài năng THẦN ĐỒNG ÂM NHẠC – WONDERKIDS đã khép lại với ngôi vị Quán quân dành cho cô bé nhỏ tuổi nhất trong chương trình - Jolie Vân Anh, học sinh lớp 4 trường Quốc Tế TIS với tài năng ấn tượng trong bộ môn nghệ thuật múa ballet.

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 1

Là một cô bé được nhiều thầy cô và bạn bè ở trường quý mến không chỉ ở sự thông minh, lanh lợi mà còn ở niềm đam  mê và nỗ lực đáng khâm phục của Vân Anh trong lĩnh vực múa. Trở thành học sinh TIS qua một buổi giao lưu ở trường. Bằng tài năng, niềm đam mê, sư lanh lợi nhưng lại rất khiêm tốn, Jolie đã chiếm được cảm tình của ban lãnh đạo trường một cách thật tự nhiên.

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 2

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 3

Chia sẻ về cô học trò nhỏ, thầy hiệu trưởng trường Quốc Tế TIS – tiến sỹ Lê Đức Ánh tâm sự: "Tôi có một ấn tượng đặc biệt với Vân Anh khi xem Vân Anh biểu diễn trên sân khấu, ở Vân Anh toát lên thần thái của một nghệ sỹ chuyên nghiệp với tài năng và sự nghiêm túc tuyệt đối trong từng tiết mục. Tuy nhiên sau sân khấu, Vân Anh lại rất khiêm tốn và hồn nhiên như chính lứa tuổi của mình. Thời khắc đó, tôi nghĩ rằng mình phải có nhiệm vụ nuôi dưỡng ngọn lửa này, phải tạo một bước đệm để Vân Anh được tỏa sáng với tài năng và đam mê của mình”.

Và chính cơ duyên này đã giúp Vân Anh nhận được một suất học bổng có giá trị của Quỹ Nâng Bước Tài Năng tại trường Quốc Tế TIS

Không phụ lòng những thầy cô đã luôn tạo điều kiện và hướng dẫn em cân bằng giữa niềm đam mê và việc học tập. Quá trình học tập tại trường, Jolie luôn đạt được thành tích xuất sắc và có thái độ học tập rất nghiêm túc. Việc học tập và rèn luyện của em không chỉ có sự chứng kiến của gia đình và thầy cô mà đằng sau luôn có hình ảnh người thầy hiệu trưởng, người luôn dõi theo và tạo mọi điều kiện để Jolie được thỏa mãn niềm đam mê của mình, được học tập thật tốt và có thể sống vui khỏe, hồn nhiên như chính lứa tuổi của mình.

Đêm chung kết đầy kịch tính đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả, 6 tài năng nhí đều rất xuất sắc với những tiết mục biểu diễn của mình. Và với sự ngang tài ngang sức, hầu như không ai có thể đoán được kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, ở lại đến phút cuối để cỗ vũ cho Vân Anh không chỉ có gia đình, bạn bè mà còn có cả thầy hiệu trưởng, người luôn ở phía khán đài lo lắng, động viên với từng động tác mạo hiểm của cô học trò nhỏ, hồi hộp khi chờ đợi kết quả và vỡ òa cùng niềm vui chiến thắng của em.

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 4

Khoảnh khắc ấn tượng trong phần biểu diễn của Vân Anh

Hình ảnh thầy và trò trên sân khấu cùng chia sẻ niềm vui đã trở thành một hình ảnh thật cảm động. Là người luôn dõi theo từng em học sinh trong ngôi trường của mình, giúp các em được phát huy tối đa năng lực và sở thích vốn có. Vì vậy, đối với Vân Anh, thầy không chỉ tạo điều kiện cho em có được cơ hội học tập tốt tại trường và phát huy tối đa khả năng, thầy còn là người luôn bên cạnh động viên tinh thần khi Vân Anh phải cân đối giữa việc tập luyện cho cuộc thi và việc học ở trường.

Đối với Tiến sỹ Lê Đức Ánh, việc xây dựng mô hình trường học Quốc Tế quy mô nhỏ theo định hướng cá thể hóa chính là để các em học sinh được quan tâm và tạo điều kiện để phát triển một cách tốt nhất. Đó chính là lý do trong bao năm qua, ngôi trường TIS vẫn giữ vững định hướng quy mô nhỏ, từng em học sinh đều được giáo dục và chăm sóc theo một cách riêng để có thể tự tin sống đúng với năng lực và đam mê của mình.

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 5

co duyen khoi dau thanh cong cua quan quan than dong am nhac 2017 - 6

Khoảnh khắc hạnh phúc của Vân Anh bên gia đình và thầy hiệu trưởng

Thông tin Trường Quốc Tế TIS:

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 3844 2345 – 091 7545 116

Website: www.tis.edu.vn

(Theo Khám phá).