Sữa Suregrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM được các mẹ tin dùng cho con

Ngày 13/04/2024 14:00 PM (GMT+7)

Với siêu lợi khuẩn HMM – lợi khuẩn có tác dụng hỗ trợ tăng cân cho trẻ cùng hệ dưỡng chất 36 thành phần cùng hàng loạt ưu điểm nổi bật khác, Suregrow hiện đang là dòng sữa công thức được đông đảo các mẹ tin dùng.

Vì sao Suregrow lại được đánh giá cao?

Suregrow là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nature One Dairy – Thương hiệu được mệnh danh là sữa quốc dân tại Úc. Suregrow được đánh giá cao bởi có chứa siêu lợi khuẩn CETC5716 (thuộc chủng lợi khuẩn HMM) cùng hệ dưỡng chất lên đến 36 thành phần.

HMM (Human Milk Microbiota) chính là lợi khuẩn được tìm thấy trong sữa mẹ. HMM khi vào cơ thể trẻ sẽ hoạt động như combo bao gồm cả Probiotic, Prebiotic, Lactoferrin. Tức là vừa cung cấp thức ăn vừa cung cấp lợi khuẩn HMM vào trong đường ruột của trẻ. Điều này sẽ làm tăng khả năng vững bền của thành ruột, giúp cho thành ruột được khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Suregrow với siêu lợi khuẩn HMM cùng hệ dưỡng chất vượt trội hỗ trợ tốt cho sự phát triển cho trẻ

Suregrow với siêu lợi khuẩn HMM cùng hệ dưỡng chất vượt trội hỗ trợ tốt cho sự phát triển cho trẻ

Công dụng hỗ trợ tăng cân của lợi khuẩn CETC5716 (thuộc chủng HMM) đã được nghiên cứu lâm sàng và được công bố trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Cụ thể, thực nghiệm nghiên cứu trên 291 cặp mẹ con trong 16 tuần cho thấy Siêu lợi khuẩn CECT5716 giúp tăng cân đáng kể ở trẻ. Chính vì thế, với sự có mặt của CECT5716, sản phẩm Suregrow được đánh giá rất cao.

Cũng theo nghiên cứu lâm sàng trên Dược điển Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed), HMM có khả năng giảm đến 46% nhiễm khuẩn tiêu hóa và 27% nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ sơ sinh.

Bên cạnh siêu lợi khuẩn HMM, các sản phẩm Suregrow còn sở hữu hệ dưỡng chất lên tới 36 thành phần, trong đó có chứa 28 Vitamin và khoáng chất quan trọng, rất cần thiết cho sự phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ của trẻ nhỏ.

Sữa Suregrow nhanh chóng “phủ sóng” thị trường

Suregrow mới ra mắt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2023 nhưng đã “khuấy động” thị trường sữa công thức Việt. Các sản phẩm Suregrow nhanh chóng “phủ sóng” từ Bắc vào Nam, liên tục lên kệ tại các chuỗi mẹ bé hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm các shop kinh doanh mặt hàng mẹ bé trên toàn quốc.

Sữa Suregrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM được các mẹ tin dùng cho con - 2

Sản phẩm Suregrow nhanh chóng “phủ sóng” từ Bắc và Nam

Sản phẩm Suregrow nhanh chóng “phủ sóng” từ Bắc và Nam

Các sản phẩm Suregrow cũng được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận. Các mẹ sau khi lựa chọn Suregrow cho con đã có những phản hồi rất tích cực. Trong đó phần lớn các mẹ đánh giá Suregrow hỗ trợ bé tiêu hóa tốt, vị sữa thanh mát, dễ uống và các bé uống được nhiều hơn so với khi dùng các loại sữa khác.

Rất nhiều mẹ sau khi lựa chọn Suregrow cho con đã có phản hồi tích cực

Rất nhiều mẹ sau khi lựa chọn Suregrow cho con đã có phản hồi tích cực

Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh mặt hàng mẹ bé cũng đánh giá rất cao các sản phẩm Suregrow và cho biết dòng sản phẩm này đang là một trong những “điểm sáng” trong phân khúc sữa cho trẻ nhỏ. Rất nhiều mẹ mua 1 lon về cho bé uống thử rồi ra mua 3 – 5 hộp, thậm chí cả thùng cho con.

Bạn Bùi Nhật, quản lý cấp cao hệ thống nhà thuốc Phương Chính đánh giá: “Nhiều năm đứng quầy bán hàng, tư vấn khách hàng, mình biết rằng nhu cầu về các sản phẩm sữa hay thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân là rất lớn. Chính vì thế, Suregrow sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và nhanh chóng có được vị thế tốt trên thị trường sữa công thức Việt”.

Sữa Suregrow - Dòng sữa công thức có chứa siêu lợi khuẩn HMM được các mẹ tin dùng cho con - 5

Rất nhiều mẹ đã và đang lựa chọn sản phẩm Suregrow cho con

Rất nhiều mẹ đã và đang lựa chọn sản phẩm Suregrow cho con

Có thể thấy rằng, Suregrow dù mới được nhập khẩu chính thức về Việt Nam (từ cuối năm 2023) nhưng đang có sự phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu của các mẹ trong hành trình phát triển của bé.

Đơn vị phân phối dòng sản phẩm Sure Grow tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma

Địa chỉ: Số A25, Khu đấu giá Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Fanpage: Sữa quốc dân Australia - Nature One Dairy.

Website: https://natureonevietnam.vn/

Hotline: 0964 51 6486

Nguồn: [Tên nguồn].