Cùng con “Khôn lớn mỗi ngày”

Ngày 01/06/2016 18:00 PM (GMT+7)

“Khôn lớn mỗi ngày” là chương trình dành riêng cho trẻ em, cụ thể hơn thì đây là một bộ phim xoay quanh chủ đề: Kỹ năng sống cho trẻ, hứa hẹn sẽ đem lại cho bé yêu và gia đình những giây phút thư giãn và bài học quý báu trong cuộc sống.

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, trẻ em có thể hiểu được mọi điều ngay từ trong bào thai, đặc biệt là cảm thụ về âm nhạc, cuộc sống còn tốt hơn cả mẹ. Tuy nhiên, trẻ dưới 8 tuổi thì cần thiết phải có sự tác động ngoại cảnh, tức là sự hướng dẫn của người lớn thông qua phương pháp sư phạm, sách báo, tivi.. Một trong những cách tiếp cận đạt hiệu quả tối ưu chính là dòng phim hoạt hình. Do đó, nội dung xuyên suốt của bộ phim hoạt hình dài tập “Khôn lớn mỗi ngày” chính là truyền tải thông điệp đến trẻ các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Cùng con “Khôn lớn mỗi ngày” - 1

Với tiêu chí: “Dạy con kỹ năng lớn khôn mỗi ngày”, chương trình được xây dựng dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, sẽ mang lại những bài học thú vị, bỏ ích, dễ xem dễ hiểu dành cho các em.

Bên cạnh tính giải trí, chương trình sẽ đem lại những điều bổ ích trong cuộc sống để các bạn nhỏ tự khám phá, tự tìm hiểu và từ đó đưa ra thông điệp cuộc sống mỗi ngày cho các con. Cụ thể, mỗi tập phim sẽ là một chủ đề gần gũi với cuộc sống như: Bạn Tí hôm nay học qua đường, bạn Bi được bố mẹ dạy xem đồng hồ, bạn Cún được dạy học bơi, bạn Chíp hôm nay tập đi xe đạp… Thú vị hơn, cuối mỗi tập phim sẽ có câu hỏi tương tác với các bé về kỹ năng được truyền đạt trong bộ phim. Điều này sẽ giúp bé yêu hiểu hơn về những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống.

Cùng con “Khôn lớn mỗi ngày” - 2

Thông qua đơn vị tổ chức và sản xuất, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hướng Dương – một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực truyền thông, truyền hình với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, am hiểu về lĩnh vực truyền thông dành cho trẻ em. Đây sẽ là một bước đi mới cho ngành giải trí truyền hình dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Mỗi tập phim gồm 4 phần với thời lượng 3 phút, phát sóng trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam, 5 tập/tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6) vào lúc 18:25 – 18:30 bắt đầu từ ngày 12/4/2016  và phát lại vào lúc 11:25 ( Từ thứ 3 đến thứ 7) hàng tuần. Ngoài ra, các bé cũng như gia đình có thể xem lại đầy đủ các tập phim trên website: khonlonmoingay.vn hoặc theo dõi trên fanpage: Khôn Lớn Mỗi Ngày

“Hãy cùng con khôn lớn mỗi ngày”

(Theo Khám phá).