Hè khám phá và trải nghiệm cho bé mầm non

Ngày 04/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Một mùa hè sôi động và thú vị đang chờ đón bé khám phá và trải nghiệm tại Trường Mầm non Công dân Quốc tế.

Chương trình “Summer Camp 2015 - FUN IN THE SUN” được thiết kế đặc biệt theo các chủ đề thú vị mỗi tuần với các lớp học Tiếng Anh nâng cao, các thí nghiệm toán - khoa học thú vị, các dự án nghệ thuật phát triển kỹ năng nhóm và sáng tạo cá nhân, các chuyến dã ngoại khám phá sinh động phối hợp cùng nhiều hoạt động rèn kỹ năng sống đa dạng.

Đối tượng tham gia: Dành cho các bé mầm non từ 6 tháng - 6 tuổi

Thời lượng: 12 tuần (Từ 01/06 - 21/08/2015)

Hè khám phá và trải nghiệm cho bé mầm non - 1

Trong 12 tuần, các bé sẽ được tham gia những hoạt động khám phá và trải nghiệm qua 6 chủ đề đa dạng:

- Tuần 1 & 2 - Tuần lễ sắc màu: Qua các bài học khám phá về sự đa dạng của màu sắc, học cách phối màu cùng với các dự án khoa học vui,... không chỉ giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp trẻ dần hình thành một thái độ sống tích cực.

- Tuần 3 & 4 - Tuần lễ thời trang: Tuần lễ náo nhiệt với Lễ hội thời trang ICK qua các lớp học thiết kế, lớp học catwalk và học viện âm nhạc sôi động. Giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, khơi gợi sự nhiệt tình và nỗ lực của trẻ khi làm bất kỳ việc gì trong cuộc sống hàng ngày.

- Tuần 5 & 6 - Các mùa trong năm: Trải nghiệm 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cùng những dự án Kịch thú vị giúp trẻ phát triển kỹ năng biểu diễn, tự tin trước đám đông; những hoạt động dã ngoại phát triển kỹ năng tự tìm hiểu và phân loại thông tin, kỹ năng làm việc nhóm, phát triển tư duy và trí tưởng tượng.

- Tuần 7 & 8 - Thiên nhiên kỳ thú: Tìm hiểu và khám phá thiên nhiên hoang dã qua các hoạt động mô phỏng, đóng vai, các chuyến dã ngoại tham quan vườn thú. Qua đó, giúp trẻ hiểu thêm về cuộc sống của muôn loài, đồng thời dạy cho trẻ tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

- Tuần 9 & 10 - Xứ sở thần tiên: Du ngoạn thế giới hoạt hình với những dự án nghệ thuật đa dạng như thiết kế trang phục, Lễ hội hóa trang, làm cơm Bento,… và nhiều hoạt động khác nhằm rèn cho trẻ sự tự tin và năng động, dám nghĩ, dám làm.

- Tuần 11 & 12 - Gia đình tôi thật đặc biệt: Giúp trẻ hiểu, tôn trọng và tự hào về các thành viên trong gia đình thông qua cuộc thi Gia đình tôi, hoạt động Kịch nghệ, dự án Cây gia đình vui vẻ,... Qua đó dạy cho trẻ về tình yêu thương, sự chia sẻ và biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Đặc biệt, mỗi tuần sẽ có một Ngày hội Tái chế đồ cũ với các hoạt động rèn cho trẻ tinh thần làm việc nhóm và phát huy sự sáng tạo của mỗi cá nhân, bên cạnh đó còn dạy cho trẻ những bài học về bảo vệ môi trường và làm đẹp cho cuộc sống.

Các dự án mỗi tuần đều có sự tham gia và hướng dẫn của các thầy cô giáo người nước ngoài.

Hè khám phá và trải nghiệm cho bé mầm non - 2

Giảm 15% học phí khi đóng trọn khóa 3 tháng hè trong NGÀY HỘI THÔNG TIN - 16/05/2015

Hè khám phá và trải nghiệm cho bé mầm non - 3

Thông tin chi tiết về Học phí cũng như Chương trình học vui lòng tham khảo website: iceducation.com/vn/icksummercamp2015 hoặc liên hệ Ms. Hạnh: 08 3837 8789

Trường Mầm non Công dân Quốc tế

ĐC: 195 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

ĐT: 08 3837 8789

Email: info@iceducation.com

Website: www.iceducation.com

Facebook: ICKINDERGARTEN

(Theo Khám phá).