Hoa khôi Hương Hoàng: “Chắc nhiều người nghĩ tôi khùng”

Ngày 25/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hoa khôi Hương Hoàng sẵn sàng đưa ra những phát ngôn mà ít ai dám công khai nói thẳng, sẵn sàng tiết lộ những bí quyết của chuyện ân ái vợ chồng, thậm chí review các sản phẩm hỗ trợ việc chăn gối để sinh con theo ý muốn.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 1

Hoa khôi Hương Hoàng

Ghé thăm facebook của Hoa khôi Hương Hoàng có lẽ nhiều người sẽ "choáng" và nghi ngờ liệu trang cá nhân của chị có bị hacker tấn công hay không khi mà những thông tin tế nhị được phơi bày trên đó. Song điều kỳ lạ hơn là ở dưới những thông tin ấy là hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận hưởng ứng.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 2

Những chia sẻ “không giống ai” của hoa khôi Hương Hoàng luôn nhận được lượt tương tác cao và bình luận tích cực

Hương Hoàng không còn là cái tên xa lạ với công chúng, chị được biết tới là một doanh nhân thành đạt, một hoa khôi xinh đẹp. Với cương vị của mình, những tưởng Hương Hoàng phải "giữ kẽ" trong lời ăn tiếng nói cũng như các vấn đề chia sẻ trên trang cá nhân, song chị lại chẳng ngần ngại khi bàn về những vấn đề sinh lý phụ nữ hay câu chuyện chăn gối.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 3

Hoa khôi và chồng là người Pháp

"Có gì phải ngại khi tôi đang nỗ lực giúp chị em phụ nữ nắm giữ chiếc chìa khóa của hạnh phúc hôn nhân, gia đình. Tình dục mà không hòa hợp, sinh con mà không như ý thì tình cảm rạn nứt là điều tất yếu" - Hoa khôi Hương Hoàng thẳng thắn khi nói về những việc mình đang làm.

Hương Hoàng khẳng định một người phụ nữ chỉ được coi là thành đạt khi họ bản lĩnh, tự chủ trong sự nghiệp và biết cách giữ lửa cho hôn nhân. Hai vế của sự thành đạt đều quan trọng như nhau và người phụ nữ thông minh sẽ luôn nỗ lực vì cả hai mục tiêu đó.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 4

Người đẹp đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Hoa khôi Hương Hoàng sẵn sàng đưa ra những phát ngôn mà ít ai dám công khai nói thẳng, sẵn sàng tiết lộ những bí quyết của chuyện ân ái vợ chồng, thậm chí review các sản phẩm hỗ trợ việc chăn gối để sinh con theo ý muốn.

Người đẹp cởi mở khi chia sẻ về trải nghiệm của bản thân, về những dự định của hai vợ chồng về chuyện con cái. Với chị niềm tự hào là tổ ấm đong đầy tiếng cười với chồng và 3 con ngoan.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 5

Hương Hoàng bên chồng và các con

Quan niệm con là của để dành, là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn trong cuộc sống, dù là một người đẹp doanh nhân, Hương Hoàng vẫn không ngại sinh nhiều con.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 6

Ông xã và con gái của hoa khôi Hương Hoàng

Trong năm 2019, Hương Hoàng và chồng đang có dự định sinh thêm "heo vàng". Chị cũng không ngại chia sẻ lên facebook hành trình chuẩn bị cho cuộc "săn lùng" chú heo đáng yêu này. Từ việc sử dụng que thử canh ngày rụng trứng, lựa chọn thời điểm quan hệ đều được chị chia sẻ và nhận được hưởng ứng tích cực.

hoa khoi huong hoang: “chac nhieu nguoi nghi toi khung” - 7

Các thiên thần nhỏ của hoa khôi Hương Hoàng

"Hương Hoàng là vậy, chả giống ai cả" - Hoa khôi cười vui bởi chị chẳng cần phải giống ai mà chỉ cần biết việc mình đang làm có thể giúp đỡ người khác, tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ