Loay hoay tìm khóa học ngày hè cho con

Ngày 25/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Tuy còn đến 2 tuần nữa mới kết thúc năm học, nhưng hiện nay nhiều phụ huynh đã rục rịch tìm hiểu và đăng ký các khóa học hè cho con, đặc biệt là bộ môn ngoại ngữ.

Với lịch học dày đặc ở trường, nhiều bậc phụ huynh không dám cho con học thêm Tiếng Anh vì không muốn tạo thêm áp lực cho con. Vì vậy,  hầu hết gia đình đều tranh thủ thời gian nghỉ hè để các bé rèn luyện Ngoại ngữ.

Loay hoay tìm khóa học ngày hè cho con - 1

Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm Anh Ngữ phù hợp với con và  điều kiện gia đình là vấn đề làm nhiều phụ huynh phải đau đầu, đặc biệt trong bối cảnh các trung tâm Ngoại ngữ mọc lên như nấm hiện nay. Chị Lan Vy (Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ: “Mình muốn cho con học Anh văn tại  Apollo hoặc Hội đồng Anh vì ở đây chương trình học khá thú vị và nhiều giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, học phí lại quá cao so với mức thu nhập của vợ chồng mình nên mình đang phải chọn một trung tâm khác nhưng lại suy tính chưa biết cho con học ở đâu cho phù hợp”.

Theo nhiều phụ huynh có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những khóa học hè thì các yếu tố “then chốt” để họ chọn khóa học ngoại ngữ cho con là uy tín trung tâm, chất lượng giáo viên, chương trình học phù hợp, và học phí.

Hiểu được tâm lí đó, từ hơn một tháng nay, các trung tâm Anh ngữ đã nhộn nhịp khởi động mùa hè với nhiều chương trình ưu đãi để thu hút học viên. Đặc biệt, các bậc phụ huynh còn được hưởng ưu đãi gấp 2 lần nếu tham gia chương trình ưu đãi hè từ phía các ngân hàng khi đăng ký các khóa học ngoại ngữ.

Ngoài những chương trình gửi tiết kiệm để trúng các giải thưởng du lịch thường thấy vào dịp hè, một số ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi học phí tại trung tâm Anh ngữ trong hè 2015 này. Khá sôi nổi hiện nay là ưu đãi của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Mỗi tháng, VPBank sẽ dành tặng tiền mặt giá trị 1.000.000 VNĐ vào tài khoản 10 chủ thẻ tín dụng mở mới và 500.000 VNĐ vào tài khoản 140 chủ thẻ tiếp theo nếu khách hàng có phát sinh giao dịch tại các Trung tâm Anh ngữ Appolo, Langugage Link, GLN, Equest, Brishtish Council.

Đối với chủ thẻ tín dụng hiện hữu, 10 khách hàng đầu tiên đạt tổng giá trị giao dịch 30.000.000 VNĐ trong mỗi tháng tại các Trung tâm Anh ngữ đối tác của VPBank sẽ được tặng 1.000.000 VNĐ vào tài khoản và 90 khách hàng tiếp theo sẽ được tặng 500.000 VNĐ.

Chị Trần Hạnh Nguyên, vừa đăng ký cho con gái học khóa DigiTeens tại Equest (cơ sở Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM) và được giảm 2.000.000 VNĐ vì chị có thẻ VPLady MasterCard của ngân hàng này.

Được biết, chương trình của VPBank được triển khai đến hết ngày 31/7. Để tham gia, khách hàng chỉ cần nhắn tin đăng ký đến tổng đài 8149 theo cú pháp như sau: VPB THE EDN HCM/HN (chủ thẻ mởi mới) và VPB THE EDE (Chủ thẻ hiện hữu).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây hoặc số điện thoại Hotline: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

(Theo Khám phá).