Mách mẹ những xe đẩy tốt nhất cho mùa du lịch

Ngày 16/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong những chuyến đi du lịch mùa hè, cha mẹ thường chọn xe đẩy cho việc chăm sóc bé an toàn và thoải mái nhất. Vì vậy những chiếc xe đẩy đảm bảo tiêu chí gọn nhẹ, tiện lợi và thoáng mát luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu những chiếc xe đẩy phù hợp cho việc chăm sóc bé khi đi du lịch hè nhé.

Xe đẩy Aprica Magical Air

Dòng xe đẩy Aprica Magical Air được phát triển từ ý tưởng là xe đẩy nhẹ để bố mẹ dễ dàng mang theo và thuận tiện khi đưa bé đi chơi hoặc đi du lịch. Vì vậy, ưu điểm vượt trội của xe đẩy Aprica Magical Air chính là ở trọng lượng chỉ với 2,8 kg. Với xe đẩy Aprica Magical Air mẹ có thể dễ dàng vừa bế bé vừa dễ dàng gấp mở xe chỉ bằng 1 thao tác, dễ dàng lên xuống cầu thang, xe bus công cộng mà không cần phải nhờ vào sự trợ giúp của người khác.

Mách mẹ những xe đẩy tốt nhất cho mùa du lịch - 1

Sự khác biệt lớn nhất của xe đẩy Aprica Magical Air với các dòng xe đẩy khác cùng hãng là ghế ngồi có thể dễ dàng tháo ra, thuận tiện cho việc vệ sinh, giặt sạch và cất giữ bảo quản. Thiết kế của xe sự kết hợp màu sắc tương tự như của Kate Spade, một thương hiệu thời trang cao cấp rất phổ biến với các bà mẹ Mỹ, làm cho mỗi chuyến đi chơi vui vẻ và thoải mái hơn.

Mặc dù được thiết kế tối giản và gọn nhẹ nhất nhưng xe đẩy Aprica Magical Air vẫn đảm bảo Nguyên tắc y khoa giúp bảo vệ tối đa cho các yếu tố non nớt của cơ thể và sự phát triển của trẻ. Aprica Magical Air được sử dụng cho bé từ 7 tháng đến 36 tháng tuổi.

Aprica Magical Air có giá 4,600,000 đồng.

Xe đẩy Aprica Karoon

Một trong những dòng xe đẩy được ưa chuộng của thương hiệu Aprica, là xe đẩy dành cho bé có tay cầm đảo chiều nhẹ nhất chỉ với 3,6kg. Xe đẩy Aprica Karoon được thiết kế nhằm xóa bỏ khái niệm một chiếc xe đẩy có trọng lượng nhẹ có thể gây ra tiếng ồn và rung lắc khi di chuyển.

Thực tế xe đẩy Aprica Karoon dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi đảm bảo nguyên tắc y khoa giúp bảo vệ tối đa co các yếu tố non nớt của cơ thể và sự phát triển của trẻ. Bánh xe rộng và lớn với đường kính 125 mm, chiều rộng 25 mm; hệ thống giảm xóc 3D giúp cho xe có thể di chuyển êm ái, giảm thiểu lực va chạm bất ngờ lên bé.

Mách mẹ những xe đẩy tốt nhất cho mùa du lịch - 2

Xe đẩy Aprica Karoon có giá 5,200,000 đồng rất thích hợp dùng cho bé khi đi du lịch.

Xe đẩy Graco Travel System Mirage +

Xe đẩy Graco Travel System Mirage + là một dòng xe đẩy du lịch rất được ưa chuộng tại Mỹ nhờ tính năng tiện dụng và an toàn cho bé. Xe đẩy Graco Travel System Mirage là sản phẩm kết hợp tuyệt vời 3 trong 1 của xe đẩy, ghế ngồi ô tô và nôi xách.  Xe đẩy được thiết kế dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi thích hợp cho những chuyến đi dạo. Ghế ngồi ô tô dành cho bé từ sơ sinh đến khi được 15 tháng và có thể sử dụng như một chiếc nôi đưa cho bé khi ở nhà.

Mách mẹ những xe đẩy tốt nhất cho mùa du lịch - 3

Bộ sản phẩm Graco với thiết kế thông minh, đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại rất chắc chắn và không kém phần thời trang  có giá chỉ 6,800,000 đồng.

Xe đẩy Aprica Luxuna Light CTS kết hợp địu Colan CTS

Carry travel system là khái niệm mang tính đột phá của Aprica khi kết hợp xe đẩy và địu tạo nên một sản phẩm tiện lợi cho mẹ và thoải mái cho bé. Trong những chuyến dã ngoại, dù bé có đang ngủ say, mẹ vẫn có thể dễ dàng chuyển bé từ xe đẩy sang địu mà không làm bé thức giấc. Hệ thống CTS giúp mẹ dễ dàng tháo địu ra và đặt trực tiếp vào xe đẩy, quai đeo của địu có thể gài vào xe đẩy và trở thành ghế ngồi xe đẩy. Vì vậy cha mẹ hoàn toàn thoải mái trong suốt hành trình.

Xe đẩy Luxuna Light CTS có ghế ngồi cao tới 53 cm giúp bé tránh khỏi phản xạ nhiệt từ mặt đất và ngăn chặn tối đa bụi bẩn. Đặc biệt ghế ngồi có tấm đệm bằng chất liệu Silky Air thoáng khí giúp bé thoải mái nhất ngay cả khi thời tiết nóng nực.

Mách mẹ những xe đẩy tốt nhất cho mùa du lịch - 4

Xe đẩy Luxuna Light CTS kết hợp địu Colan CTS thích hợp cho những chuyến du lịch xa có giá 13,600,000 đồng.

Với những gợi ý bên trên, hi vọng các bậc phụ huynh có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mục đích sử dụng khi mua xe đẩy cho bé vào mùa hè này.

Website: http://www.snbshop.vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/gracovietnam/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Nguồn: [Tên nguồn].