Mẹo dạy con học tiếng Anh cực hay dành cho mẹ hiện đại

Ngày 26/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với ứng dụng Monkey Junior, dù bố mẹ không tự tin về khả năng Anh ngữ của mình vẫn có thể học cùng con và giúp đỡ con tiến bộ.

Các bà mẹ hiện đại ngày ngày xài smartphone, đêm đêm nghiền ngẫm ipad. Họ tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi những mong tìm được một phương pháp dạy con học tiếng Anh hay ho và hiệu quả. Với họ việc cho con học tiếng Anh sớm không chỉ vì muốn con nói được thứ tiếng phổ biến này mà còn muốn kích thích não bộ cho con.

Có một chú khỉ biết dạy tiếng Anh cho trẻ em

Chú khỉ đó có tên là Monkey Junior. Đây là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ từ 0 – 10 tuổi, ứng dụng đã đạt giải Nhất tại cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ. Monkey Junior với hình tượng chú khỉ con đáng yêu mang đến hơn 1.000 bài học tiếng Anh cho bé với nhiều giọng đọc khác nhau.

Điều thú vị là Monkey Junior là một sản phẩm của người Việt. Ứng dụng này được yêu thích vô cùng ngay cả trước khi đạt giải Nhất của cuộc thi Sáng kiến toàn cầu. Hiện tại, Monkey Junior đang đứng ở vị trí Top 1 chương trình học đọc trên App Store và Google Play. Ứng dụng cũng nằm trong Top 1 ứng dụng giáo dục cho trẻ em được tải nhiều nhất ở Việt Nam và Top 20 ở Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, Monkey Junior đã nhận được hơn 1 triệu lượt đăng ký từ các bậc bố mẹ trên toàn cầu.

meo day con hoc tieng anh cuc hay danh cho me hien dai - 1

Monkey Junior giúp trẻ nói tiếng Anh siêu như người bản xứ

Sử dụng ipad, smartphone đúng cách cho sự phát triển của trẻ

Monkey Junior chính là một phép cộng giữa công nghệ hiện đại và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Bố mẹ có thể cho con tiếp xúc các thiết bị điện tử như ipad, smartphone và học tiếng Anh với ứng dụng Monkey Junior.

Chị Phương Trâm mẹ bé Bông tâm sự: “Mỗi tối hai mẹ con quyết định dành ra 10 phút để học cùng Monkey Junior nhưng rốt cuộc lúc nào cũng ríu rít đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Cháu nhà chị đã nhận được mặt chữ, nhớ bảng chữ cái tiếng Anh và phát âm rất tốt”.

Với ứng dụng Monkey Junior, dù bố mẹ không tự tin về khả năng Anh ngữ của mình vẫn có thể học cùng con và giúp đỡ con tiến bộ. Monkey Junior không chỉ tạo tiền đề phát âm chuẩn như người bản xứ mà còn mở ra cho con một thế giới sáng tạo, đầy thú vị. Trong thế giới đó có hơn 50 chủ đề về động vật, gia đình, các bộ phận cơ thể... Con sẽ tham gia vào các trò chơi đa dạng với hình ảnh hoạt hình tươi vui.

meo day con hoc tieng anh cuc hay danh cho me hien dai - 2

Bé không chỉ nói tiếng Anh chuẩn mà còn hiểu biết về thế giới bên ngoài

Con sẽ bắt đầu bằng những từ đơn như “dog” là con chó, đến cụm từ “a brown dog” là chú chó màu nâu và kết thúc bằng một câu đầy đủ “The dog is swimming” – chú chó đang bơi. Việc học được hỗ trợ tối đa bằng hình ảnh sống động, chú chó sẽ xuất hiện với tiếng gâu gâu, chú chó đó còn biết bơi và vui đùa. Bé sẽ thấy hứng thú vô cùng khi bé vừa học tiếng Anh vừa được xem phim hoạt hình đầy màu sắc.

Anh Nguyễn Sinh lại trăn trở: “Bố mẹ phải thật tâm huyết và kiên trì thì mới thực sự giúp con phát triển về ngôn ngữ được. Đôi khi chỉ là 5 – 7 phút mỗi ngày thôi là đủ, nhưng nếu vì bận hay quên mà bố bỏ qua một ngày là đã làm giảm hiệu quả ghi nhớ của con rồi. Cho con làm quen tiếng Anh sớm và chọn cách tự dạy cho con nên tôi còn khá nhiều trăn trở. Bước đầu khi tập chơi và tập đọc với Monkey Junior thì con đã nhớ được cách gọi và thậm chí nhìn thấy rồi ghi nhớ được các động vật xung quanh con. Con có khi nào thấy con bò đâu nhưng xem tivi thấy con bò thì con kêu lên cow cow.”

meo day con hoc tieng anh cuc hay danh cho me hien dai - 3

Muốn con học tiếng Anh vui, nói tiếng Anh chuẩn thì click tại đây!

Với Monkey Junior, bố mẹ có thể học cùng con, dạy con học tiếng Anh từ khi còn bé xíu, dạy một lúc nhiều bé. Và lúc ấy, bố mẹ sẽ biết được rằng bố mẹ chính là giáo viên dạy tiếng Anh đáng yêu và hiệu quả nhất đối với con.

Quà cho mẹ

Dành riêng cho độc giả Eva, Kyna.vn dành tặng các mẹ ưu đãi 40% học phí toàn khóa Monkey Junior khi đăng ký NGAY TẠI ĐÂY!

Đồng thời, khi các mẹ tham gia vào mọi lớp học về kỹ năng nuôi dạy con tại Kyna.vn sẽ được giảm đến 50% học phí.

Monkey Junior được phân phối bởi trang giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

(Theo Khám phá).