Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh

Ngày 25/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Chính thức phát động vào ngày 7/3 tại Capella Parkview, cuộc thi Mother Beauty Award đang bắt đầu rục rịch với những hoạt động đầu quân của mình. Mở đầu cho chuỗi cuộc thi, ngày 14/3 vừa qua, Mother Beauty Award vừa diễn ra một buổi make up cho mẹ và bé vô cùng sôi nổi.

Vào chiều ngày 14/3/2015, các cặp mẹ con đại diện đã quy tụ về Maria Beauty Center để được các chuyên gia tại đây make up và chăm sóc tóc. Những bà mẹ đảm đang tham dự cho hoạt động lần này bao gồm Diễn viên Mai Thu Huyền, Á khôi Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng  và Hoa khôi Trần Thị Quỳnh.

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 1

Tại Maria Beauty Center, các cặp mẹ con được các chuyên gia của Maria Beauty Center cẩn thận làm đẹp với những lựa chọn trang điểm phù hợp làm tôn vinh vẻ đẹp sẵn có của các bà mẹ. Sau khi được trang điểm, những bà mẹ được các chuyên viên tại Maria Beauty tận tình chăm sóc và tạo kiểu những mẫu tóc mang phong cách sang trọng và quý phái.

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 2

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 3

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 4

Các bé cũng hoà mình vào không khí rộn ràng cùng với mẹ. Tại đây, các bé cũng được chăm sóc tóc và trang điểm nhưng vẫn giữ được vẻ đáng yêu và hồn nhiên vốn có.

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 5

Với tiêu chí “Một người phụ nữ đẹp, tuy bộn bề giữa gia đình và con cái nhưng không quên việc yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình. Một người mẹ “đẹp” không phải chỉ có những đứa con hoàn hảo mà còn là người đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”, cuộc thi Mother Beauty Award được tổ chức nhằm tôn vinh những bà mẹ hiện đại và mở ra cơ hội giao lưu dành cho tất cả các bà mẹ hiện đại.

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 6

Chương trình do tạp chí CNMS, website chame.vn và CLB Women Leaders tổ chức với sự đồng hành của Maria Beauty được thực hiện bởi công ty Nam Hương Media & Event. Tham gia chương trình các mẹ và các bé sẽ cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ bên nhau thông qua các hoạt động sôi nổi của chương trình từ tháng 3/2015 cho đến đêm chung kết trao giải vào tháng 5/2015.

Mother Beauty Award: Xúng xính mẹ đẹp con xinh - 7

Mẹ và bé nào có lượt like cao nhất trên fanpage Mother Beauty Award sẽ bước vào đêm chung kết với các vòng thi thú vị như: Mẹ thông thái, Mẹ tài năng, Mẹ Style, Cặp đôi hoàn hảo, Mẹ đẹp, và nhận được nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300 triệu.

Để tham dự Mother Beauty Award, các mẹ sẽ tham qua phần tranh tài thông qua fanpage Mother Beauty Award bằng cách đăng ký theo form tại đây.

(Nguồn: Cẩm nang mua sắm).
Tin hay đừng bỏ lỡ