My Mom – My Idol: Chia sẻ bí quyết của mẹ & nhận quà

Ngày 24/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi đứa trẻ đều được nuôi lớn bởi những bữa cơm tràn đầy tình yêu của mẹ. Đằng sau mỗi món ngon mẹ làm hẳn luôn chứa đựng một "công thức ngọt ngào” mang dấu ấn của Mẹ. Hãy cùng chia sẻ những bí quyết nấu ăn của mẹ để có cơ hội rinh về những phần quà tặng Mẹ

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao cơm nhà vẫn luôn là bữa cơm ngon nhất? Câu trả lời thật ra rất đơn giản, bởi mỗi món ăn đều được đong đầy tình yêu thương của mẹ, cùng một “công thức bí mật” mà mỗi người mẹ thêm vào để giúp mỗi bữa cơm luôn là ngon nhất.

Bạn tự hào về Mẹ và nhất là những món ngon Mẹ nấu? Vậy thì hãy cùng chia sẻ bí quyết nấu ăn của mẹ với Crescent Mall trong cuộc thi “My Mom – My Idol” để có cơ hội giành những phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng Mẹ trong Ngày của Mẹ.

My Mom – My Idol: Chia sẻ bí quyết của mẹ amp; nhận quà - 1

Để tham gia cuộc thi bạn chỉ cần:

Bước 1: Chụp ảnh/ quay video món ăn mẹ nấu, hoặc được nấu theo công thức của mẹ

Bước 2: Gửi bài dự thi đến fanpage Crescent Mall tại: http://bit.ly/crm-mymom-myidol kèm theo các chia sẻ về món ăn như mô tả món ăn, cách thức thực hiện,…

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi về trang cá nhân để lan tỏa cuộc thi và kêu gọi bình chọn

Từ các công thức nấu ăn dự thi, BTC sẽ chọn ra 20 công thức ấn tượng nhất để trao giải thưởng trị giá 2.900.000 VNĐ, cùng 01 vé tham dự đêm tiệc “My Mom – My Idol” dành cho 03 người vào Ngày của Mẹ 14/05. Đây chính là món quà đặc biệt Crescent Mall dành tặng cho các cặp mẹ con tham dự cuộc thi với rất nhiều chương trình và bất ngờ đang chờ đón.

Đặc biệt, food blogger Helen Le – một trong những blogger nổi tiếng với kênh ẩm thực Danang Cuisine chuyên chia sẻ các công thức và địa điểm ăn uống đặc sắc của Đà Nẵng sẽ đồng hành cùng cuộc thi và bình chọn 03 công thức nấu ăn ấn tượng nhất từ Top 20 nấu tại sự kiện để các khách mời cùng thưởng thức.

Chủ nhân của 03 công thức được chọn sẽ được nhận thêm 01 túi Carlo Rino trị giá 4.190.000 VNĐ. Ngoài ra, các cặp mẹ con còn được tham gia rút thăm may mắn trúng 03 bộ mỹ phẩm Flormar cao cấp tại đêm tiệc “My Mom – My Idol”.

Giải thưởng:

- 20 món ăn ấn tượng nhất: 01 voucher Robins 1.000.000 VNĐ, 01 voucher Giant 1.000.000 VNĐ và 01 ví Lemino trị giá 900.000 VNĐ

- 03 món ăn do đầu bếp bình chọn: 01 túi Carlo Rino trị giá 4.190.000 VNĐ

- 01 giải món ăn được bình chọn nhiều nhất: 01 túi Lemino trị giá 1.900.000 VNĐ

- 03 giải rút thăm may mắn: 01 bộ mỹ phẩm cao cấp Flormar

Tháng 5 này, Crescent Mall xin dành tặng cho những người mẹ với những chương trình và quà tặng đặc biệt. Hãy cùng Crescent Mall thể hiện tình yêu dành cho mẹ và tham gia ngay cuộc thi “My Mom – My Idol” để giành những phần quà hấp dẫn!

Thông tin chi tiết về thể lệ và tham dự, vui lòng truy cập fanpage Crescent Mall.

Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/

Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app

Điện thoại: (08) 5413 3333

(Theo Khám phá).