Nature’s Way - thương hiệu nổi tiếng của Úc về dòng hàng trẻ em lên kệ Bibo Mart

Ngày 29/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Việc các sản phẩm Nature’s Way có mặt tại hệ thống Bibo Mart thực sự là tin đáng vui mừng cho các “tín đồ” của thương hiệu này.

Nature's Way ra đời từ năm 1943, là thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm cho trẻ em tại Australia (Úc) và đang có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của Nature's Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu hàng đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản, phân phối. Nhà sản xuất luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, đồng nghĩa với việc đề cao nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Nature’s Way - thương hiệu nổi tiếng của Úc về dòng hàng trẻ em lên kệ Bibo Mart - 1

Nature’s Way – Thương hiệu danh tiếng tại Úc

Đến nay, Nature's Way đã tung ra thị trường hàng trăm sản phẩm khác nhau, trong đó chủ yếu là mặt hàng dành cho trẻ em như sản phẩm giúp bổ sung DHA, vitamin D3, sản phẩm bổ sung Canxi, vitamin tổng hợp, sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa….. Đây là những sản phẩm chủ đạo, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tên tuổi của Nature's Way.

Các sản phẩm của Nature’s Way đều được giới chuyên môn đánh giá cao về sự an toàn, chất lượng và được đông đảo các mẹ lựa chọn để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho con. Đồng thời, sự vượt trội về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm cũng giúp cho các sản phẩm Nature’s Way nhận được sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh dược phẩm, các hệ thống hàng mẹ và bé lớn như Bibo Mart.

Nature’s Way - thương hiệu nổi tiếng của Úc về dòng hàng trẻ em lên kệ Bibo Mart - 2

Các sản phẩm Nature’s Way chính thức “lên kệ” tại Bibo Mart

Bibo Mart là một trong những hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Bibo Mart đều đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và cả trên thế giới. Đồng thời, được kiểm tra qua các vòng kiểm soát chất lượng gắt gao và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Hiện nay, Bibo Mart đang là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín tại Việt Nam với hơn 140 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các mẹ bầu cũng như trong quá trình nuôi dạy con khôn lớn. Bibo Mart đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5 triệu khách hàng thân thiết và hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, trở thành tên tuổi quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, là điểm đến của các Ba Mẹ thông thái.

Mới đây, Bibo Mart đã chính thức hợp tác với Nature’s Way để phân phối các sản phẩm Nature’s Way chính hãng. Sự kết hợp của hai thương hiệu lớn mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ đang nuôi con nhỏ. Từ đây, việc tìm mua các sản phẩm Nature’s Way chính hãng đã dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và giúp các mẹ an tâm hơn.

Nature’s Way - thương hiệu nổi tiếng của Úc về dòng hàng trẻ em lên kệ Bibo Mart - 3

Các sản phẩm dòng Kids Smart Drops của Nature’s Way

Mặc dù mới chỉ bắt đầu được bán từ đầu tháng 7 nhưng doanh thu của các sản phẩm Nature’s Way trong tháng 7 tại Bibo Mart đã đạt doanh số gần 2 tỷ đồng. Con số biết nói này đủ để cho thấy các sản phẩm của Nature’s Way được các mẹ quan tâm, tin tưởng và sử dụng nhiều đến thế nào.

Việc các sản phẩm Nature’s Way chính thức “lên kệ” tại hệ thống Bibo Mart (Hệ thống mẹ và bé hàng đầu Việt Nam với độ phủ toàn quốc) đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc và sức lan tỏa ngày càng lớn của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cột mốc đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Nature’s Way tại thị trường Việt Nam, giai đoạn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm tại các chuỗi hệ thống mẹ và bé trên toàn quốc.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại thị trường Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.com/

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/natures-way-thuong-hieu-noi-tieng-cua-uc-ve-dong-hang...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).