SC VivoCity chung tay trao nụ cười đến trẻ em khiếm khuyết

Ngày 21/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn đóng góp vào lợi ích chung của cộng đồng, đặc biệt là cho trẻ em, SC VivoCity đã đồng hành cùng tổ chức từ thiện Operation Smile trao tặng món quà giàu ý nghĩa cho các em nhỏ bị dị tật môi.

Hàng năm, tại Việt Nam có khoảng 3,000 trẻ em sinh ra bị dị tật môi, hàm ếch. Với khiếm khuyết này, các em không chỉ gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày như suy hô hấp, suy dinh dưỡng, khó khăn trong việc ăn uống, phát âm… mà những tác động về mặt tâm lý đối với các em và gia đình là vô cùng sâu sắc. Các em thường bị chế giễu dẫn đến mặc cảm, tự ti, bỏ học, từ đó thiếu đi những kỹ năng xã hội, nghề nghiệp cần thiết để tìm được công việc phù hợp khi trưởng thành.

Vào ngày kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của TTTM SC VivoCity 18/09/2016, bên cạnh hàng loạt hoạt động giải trí sôi nổi, SC VivoCity tài trợ phẫu thuật khắc phục dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile).

sc vivocity chung tay trao nu cuoi den tre em khiem khuyet - 1

Ông Tay Chin Khim – Đại diện TTTM SC VivoCity trao chứng nhận tài trợ đến Đại sứ Operation Smile – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Là người đẹp thường được biết đến với tấm lòng nhân ái, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Đại sứ của Operation Smile đã đón nhận món quà ý nghĩa này từ SC VivoCity. Cô cũng là khách mời danh dự, góp mặt trong ngày kỷ niệm đặc biệt này để chúc mừng SC VivoCity tròn một năm tuổi thành công và tưng bừng chào đón tuổi mới với nhiều hứa hẹn. Đặng Thu Thảo cũng tin tưởng rằng, sự chung tay của SC VivoCity sẽ là chất xúc tác để công việc ý nghĩa này được lan tỏa sâu rộng hơn đến cộng đồng để sẽ có nhiều hơn nữa những hoàn cảnh kém may mắn được giúp đỡ.

sc vivocity chung tay trao nu cuoi den tre em khiem khuyet - 2

Đặng Thu Thảo chia sẻ cảm nghĩ với vai trò là Đại sứ cho Operation Smile.

sc vivocity chung tay trao nu cuoi den tre em khiem khuyet - 3

Các bệnh nhi hào hứng với gian hàng làm Thú lá dừa tại Phố Trăng SC VivoCity

Trước đó vào ngày 11/09, các em bệnh nhi của tổ chức từ thiện Operation Smile đã nô nức vui trung thu tại SC VivoCity. Nơi đây, các em đã có một đêm trung thu tràn ngập tiếng cười khi tham gia các trò chơi dân gian như xếp thú lá dừa hay dạo chơi tại phố đèn lồng và ngắm nhìn gần 1000 chiếc đèn lồng đủ màu rực rỡ lung linh.

Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ mang đậm âm hưởng Trung Thu với những bài ca quen thuộc cũng được gửi đến các em trong bầu không khí vui tươi, rộn rã. Các em cũng nhận được quà trung thu là các phần bánh, đồ chơi trẻ em như một niềm vui bất ngờ trong dịp Tết thiếu nhi.

sc vivocity chung tay trao nu cuoi den tre em khiem khuyet - 4

Ông Tay Chin Khim (áo hồng) đại diện SC VivoCity trao quà cho các bệnh nhi tham gia chương trình.

Dự dịnh, quá trình phẫu thuật cho các trẻ em bị mắc dị tật hàm mặt thuộc tổ chức Operation Smile sẽ được thực hiện vào tháng 12/2016. Bằng việc chung tay vào hành động này, SC VivoCity mong muốn đóng góp nhiều hơn vào những lợi ích dành cho cộng đồng, đặc biệt là đem đến niềm vui cũng như trao lại nụ cười trọn vẹn cho trẻ em không may gặp phải khiếm khuyết.

(Theo Khám phá).