Shop Trẻ Thơ: Giao hàng miễn phí toàn quốc và giảm đến 45%

Ngày 29/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn đã làm bố, làm mẹ hay đang chuẩn bị cho thiên chức thiêng liêng này, đừng bỏ lỡ ngày hội mua sắm đồ cho mẹ và bé với thật nhiều lợi ích bất ngờ trong ngày Online Friday 2/12/2016 tại ShopTreTho.com.vn.

Shop Trẻ Thơ: Giao hàng miễn phí toàn quốc và giảm đến 45% - 1

Online Friday – Cơ hội mua sắm không thể bỏ lỡ

Ngày hội mua sắm Online Friday với chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc duy nhất trong ngày 02/12/2016 tại hệ thống siêu thị ShopTreTho.com.vn, đồng thời giảm giá các mặt hàng cho Mẹ & Bé lên đến 45% là một cơ hội mua sắm tuyệt vời không nên bỏ lỡ.

Tham khảo và đặt mua hàng tại đây: shoptretho.com.vn/khuyen-mai

Các mặt hàng quần áo, giày dép trẻ em giảm tới 15%, đồ sơ sinh các thương hiệu giảm đến 20%, các loại đồ dùng cho bé giảm giá lên đến 36%...Đặc biệt, đồ chơi trẻ em giảm giá lên đến 45%.

Shop Trẻ Thơ: Giao hàng miễn phí toàn quốc và giảm đến 45% - 2

Nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho Mẹ & Bé

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn của Online Friday, còn rất nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho mẹ và bé đang diễn ra tại Shop Trẻ Thơ như: “Vạn ưu đãi – Triệu niềm vui”, “Xả hàng quần áo thu đông chỉ từ 15k”, “Vui xuân – Khuân bảo bối” với hàng ngàn sản phẩm giảm giá tốt:

Shop Trẻ Thơ: Giao hàng miễn phí toàn quốc và giảm đến 45% - 3

Với phương châm mang đến những lợi ích ngày càng lớn cho người tiêu dùng, các chương trình khuyến mại tại hệ thống Shop Trẻ Thơ liên tục được triển khai và luôn mang đến những hấp dẫn, mới mẻ.

Xem thêm các chương trình hấp dẫn khác tại đây.

Thêm cửa hàng mới gần nhà bạn hơn

Là thương hiệu đi đầu về cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất với chuỗi 24 cửa hàng trên toàn quốc, sắp tới đây vào ngày 16/12/2016 Shop Trẻ Thơ tiếp tục đón cửa hàng thứ 25 tại tỉnh Tiền Giang với nhiều chương trình khuyến mại lớn.

Mới đây nhất tại điểm khai trương 539 QL14, Tân Bình, Đồng Xoài tỉnh Bình Phước từ ngày 18/11/2016, người tiêu dùng nơi đây đã cùng trải nghiệm các khuyến mại với chương trình bốc thăm trúng thưởng - cơ hội trúng quà là 100%. Có những quà tặng bốc thăm trị giá lên đến gần 2 triệu đồng. Song song với đó là các chương trình mua hàng giá sốc chỉ từ vài ngàn đồng và chương trình giảm giá hấp dẫn kéo dài trong hơn một tuần lễ.

Shop Trẻ Thơ: Giao hàng miễn phí toàn quốc và giảm đến 45% - 4

Những khách hàng đã trúng giải lớn trong chương trình khai trương tại Shop Trẻ Thơ

Bởi vậy mà sự kiện khai trương cửa hàng Shop Trẻ Thơ thứ 25 tại 303 Ấp Bắc, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang vào ngày 16/12/2016 tới đây chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện khai trương đáng được mong chờ nhất.

Hãy cùng truy cập Website: www. ShopTreTho.com.vn để đăng ký nhận các bản tin khuyến mại và theo dõi các chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn các Bố, các Mẹ nhé.

Shop Trẻ Thơ – Thiên đường cho bé

Hotline (miễn phí cước gọi): 1800.6066

Website: www.shoptretho.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shoptrethovn

Hệ thống cửa hàng: https://shoptretho.com.vn/he-thong-cua-hang

Tại Hà Nội:

Số Tầng 1 Tòa CT4, KĐT Văn Khê, Hà Đông,

Số Số 9, B7 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm,

Số 227 Đội Cấn, Q.Ba Đình, Hà Nội số 108 Lê Lợi, Q.Hà Đông,

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).