Gỡ rối cùng “360º về kiêng cữ cho bà mẹ hiện đại”

Ngày 24/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Có thể, bạn từng “nghe đồn” rất nhiều về chuyện kiêng cữ khi mang thai và sinh nở, thông qua kinh nghiệm truyền đạt từ các bà các mẹ, hoặc trên các phương tiện truyền thông. Chính việc “bị ngộp” trong biển thông tin ấy, khiến bạn không biết phải nghe ai, tin vào đâu cho thực sự chính xác.

1001 câu hỏi đặt ra…

Đứng trước vô vàn thông tin chưa được chọn lọc, chắc chắn những người làm mẹ sẽ hoài nghi về sự đúng sai của nó, với rất nhiều câu hỏi như: “Làm thế nào mới đúng?”, “Như thế nào mới tốt?”, “Làm sao để thực hiện và làm theo cho phải?” v.v… Đôi lúc, thèm ăn một thứ gì đó, bạn lại giật mình nghĩ tới những câu nói như “Đừng ăn đào, vì con sẽ bị điếc”, “Ăn nhãn bị sảy thai đấy ”,  hoặc là đi đám cưới với chụp hình, đẻ con ra vô duyên đấy…?…

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 1

Bao nhiêu vấn đề cần kiêng sau sinh và kiêng cữ như thế nào cho hợp lý, không hẳn ai cũng năm rõ. Người thì tặc lưỡi: “Kệ, chẳng kiêng gì hết, có sao đâu!”, không ít mẹ thì lại giữ gìn, “khắt khe” quá mức. Đến nỗi, họ chỉ ăn cơm với thịt nạc, không tắm gội và không dám bước ra khỏi phòng cả tháng trời. Tất cả, đều không hề tốt chút nào cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của em bé. Vậy, kiêng cữ thế nào mới khoa học và hợp lý? Ai sẽ giúp bạn “gỡ rối” mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này?

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 2

…và người giải đáp

Một thông tin rất hay và thú vị dành cho các mẹ, đó là từ tháng 8/2015, tạp chí Bầu sẽ liên tục tổ chức các khóa học “360º về kiêng cữ cho bà mẹ hiện đại” dành cho các bà bầu, bà mẹ sau sinh. Đây sẽ là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên về kiêng cữ trong thời gian mang thai và sau sinh, với mong muốn giúp chị em trở thành những bà mẹ hiện đại, tự tin trong việc chăm sóc bản thân và con cái.

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 3

Lịch học tháng 8 bao gồm 2 khóa học vào các ngày 8/8/2015 và 22/8/2015 tại Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Đức Thuấn (Trưởng khoa Sản 2 – BV Phụ sản TƯ) – chuyên gia 35 năm kinh nghiệm về Sản khoa sẽ trực tiếp giảng, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho các mẹ.

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 4

Món quà đặc biệt từ khóa học

Sau khóa học này, bạn không chỉ dừng lại ở việc được tiếp nhận kiến thức về kiêng cữ trong thời gian bầu bí và sau sinh, mà còn có cơ hội là thành viên của Hội dành cho các bà mẹ do tạp chí Bầu tổ chức, với sự tư vấn, giải đáp của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Sản và Nhi khoa. Qua đó, bạn sẽ liên tục được cập nhật, hỗ trợ kiến thức, thông tin về mọi vấn đề chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp, nuôi dạy con cái... Đó là món quà thực sự đặc biệt thiết thực và ý nghĩa mà tạp chí Bầu mong muốn đem đến, dành tặng và tri ân cho các bà mẹ!

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 5

go roi cung “360º ve kieng cu cho ba me hien dai” - 6

Hãy là bà mẹ thông thái, cập nhật thông tin chi tiết và đăng ký tham gia ngay tại http://bau.vn, hoặc liên hệ hotline 0912.656037 | 0966.258579 để được tư vấn cụ thể.

Tạp chí Bầu sẽ ưu đãi 30% học phí cho các bà mẹ đăng ký trước ngày 30/7/2015, hoặc đi cùng ông xã.
(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ