Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc

Ngày 27/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Gặp khó khăn khi lấy nhau 1 năm rưỡi mà chưa có em bé, dù đã uống thuốc nam, thuốc bắc theo lời khuyên của mọi người, may mắn vẫn chưa mỉm cười với vợ chồng chị Hạnh (Hải Dương). Vậy mà chỉ sau hơn 1 tháng, niềm mong mỏi bấy lâu của anh chị đã thành hiện thực.

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 1

Bà mẹ trẻ không giấu nổi niềm hạnh phúc bên thiên thần bấy lâu tìm kiếm

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 2

Chuyến thăm gia đình chị Hạnh (6-2016) khi chị có bầu hơn 1 tháng

Tên: Chị Hạnh (Hải Dương)

Nghề nghiệp: Kế toán

Hoàn cảnh: Cưới nhau 1,5 năm mà vẫn chưa có con. Đã chữa trị nhiều nơi bằng thuốc bắc hơn 1 năm mà không có kết quả gì.

Kết quả sau 1 tháng theo liệu pháp hỗ trợ điều trị mới: Tháng 6 năm 2016 chị Hạnh vui mừng phát hiện mình mang thai tự nhiên.

Chia sẻ với chúng tôi trong chuyến thăm vợ chồng chị Hạnh tại nhà riêng ở Hải Dương vào tháng 6 năm 2016, chị kể lại hành trình tìm con mà cả đời này không bao giờ chị quên.

Hụt hẫng 

“Trước khi lấy chồng em có nghe nói chị nhà này, vợ chồng nhà kia lấy nhau mãi mà không có con, nhưng không ngờ 1 ngày chính mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy”.

Chị Hạnh bồi hồi nhớ lại

“Em và anh Kiên cưới nhau đầu năm 2015, em làm kế toán văn phòng, còn anh ấy làm công nhân trong nhà máy điện Phả Lại. Lấy nhau khi cả 2 đã có công việc ổn định, trong gia đình anh Kiên là con độc đinh nên cả nhà ai cũng mong sớm có cháu. 2 vợ chồng không kế hoạch mà quyết định thả luôn để đón chú Dê con”.

Khi lỗi là do mình…

Vừa mong con, lại vừa áp lực gia đình, sau 3 tháng thả cửa mà không có bầu, chị Hạnh bắt đầu lo sợ:

“Lúc đó em nghĩ là tại em có vấn đề, vì từ hồi con gái kinh nguyệt không được đều, hay chồi chụt bất thường. Nhưng vợ chồng em không đi khám mà lựa chọn uống thuốc bắc do mọi người mách”.

Thời kì sóng gió bắt đầu

Trong hơn 1 năm uống thuốc bắc để có con, mới đầu chị Hạnh tin tưởng tuyệt đối vào thầy thuốc, vào số phận. Một đợt uống thuốc thông thường kéo dài 3 tháng.

Chị Hạnh chia sẻ, chị đã uống thuốc ở rất nhiều nơi, ai mách cũng đến.

“Hằng ngày đều phải sắc thuốc cho cả mình, cả anh Kiên, sợ nhất là lúc uống thuốc, bây giờ nghĩ lại còn thấy rùng mình. Thế nhưng vì con, em có thể làm tất cả.

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 3

Nhắm mắt nhắm mũi uống thuốc bắc hơn 1 năm trời

Vậy mà nhắm mắt nhắm mũi uống hết 3 tháng vẫn không thấy con đâu, đến khám lại rồi lại lấy 3 tháng nữa cũng không thấy gì. Em mông lung, không có gì chắc chắn cả.

Khi ấy 2 vợ chồng rất áp lực, còn bố mẹ chồng lo lắng ra mặt. Ra đường ai cũng hỏi “Có gì chưa?”, em chỉ biết cười trừ. Lắm người độc mồm độc miệng còn nói em tịt đẻ”.

Nhớ lại toàn bộ quãng thời gian ấy, chị Hạnh yêu cầu chúng tôi dừng máy quay vì những nỗi buồn của chị như trực trào nơi khoé mắt. Chị tâm sự:

“Nhiều lúc em buồn thêm buồn vì những lời nói mỉa mai, hỏi han của mọi người, không muốn gặp ai cả. Giấu nước mắt vào trong, dù có kiên cường đến đâu, cũng có lúc em phải tìm chỗ, khóc cạn nước mắt.

Em chỉ muốn biết cái cảm giác có bầu nó tuyệt vời như thế nào và thèm khát được mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, sinh con ra, nuôi dưỡng cho nó nên người. Em có thể hi sinh tất cả để đổi lấy con yêu”.

Từ bỏ thuốc bắc, và bước ngoặt cuộc đời

Chán thuốc bắc vì không mang lại kết quả gì, chị Hạnh định đi mua sắt và vitamin E về uống. May thay, có chị bạn mách cho sản phẩm OvaQ1 để mang thai tự nhiên.

Trước khi sử dụng, chị Hạnh còn cẩn thận hỏi lại Bác sĩ Diện ở bệnh viện tỉnh Hải Dương:

“Bác sĩ nói em mắc buồng trứng đa nang khiến trứng bị lép, không đủ chất lượng để chín, trứng rụng không đều dẫn đến khó thụ thai; còn kinh nguyệt loạn chỉ là biểu hiện bên ngoài của những nguyên nhân kia thôi”.

Được biết, OvaQ1 mà chị bạn mách rất tốt nhờ có sự kết hợp của Myo-inositol, L-arginine và N-acetyl L-cystenine và nhiều Vitamin & khoáng chất giúp cho những vấn đề trên được cải thiện, vợ chồng chị Hạnh quyết định tin dùng

Và phép màu đã đến…

Anh Kiên từ đầu đến giờ ngồi yên, bấy giờ mới lên tiếng kể lại quá trình tìm mua thuốc cho bà xã.

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 4

Anh Kiên – chồng chị Hạnh kể về quá trình tìm mua OvaQ1 cho vợ

“Tôi cũng tìm hiểu kĩ càng trước khi mua OvaQ1 cho bà xã. Tôi gọi tới hotline 1800.6684 và được các Dược sỹ hỏi han, tư vấn rất tận tình và hướng dẫn mua hàng chính hãng”.

Thật bất ngờ, sau hơn 1 tháng sử dụng chị Hạnh đã có tin vui, thậm chí chị còn không nghĩ hiệu quả nhanh đến vậy.

Chuyến thăm đầu tiên của chúng tôi diễn ra vào tháng 6-2016, đó cũng là thời điểm chị Hạnh đã có bầu hơn 1 tháng sau khi sử dụng OvaQ1. Lần đầu tiên được làm mẹ, chị nghẹn ngào không biết diễn tả ra sao và chia sẻ với mọi người rằng “OvaQ1 thực sự rất tốt”.

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 5

Chuyến thăm mẹ con chị Hạnh (5-2017) khi con gái hơn 2 tháng tuổi

Sau gần 1 năm (tháng 5 năm 2017), khi quay lại thăm gia đình, chúng tôi đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc từ cổng. Dù vẫn gọi điện đều hỏi thăm tình trạng sức khoẻ 2 mẹ con, chúng tôi thực sự vẫn rất hạnh phúc khi thấy con gái chị Hạnh rất đáng yêu, bụ bẫm và trắng trẻo.

Có thai tự nhiên dù bị buồng trứng đa nang, mẹ trẻ Hải Dương vỡ òa hạnh phúc - 6

Hạnh phúc của anh chị là bé gái bụ bẫm, trắng trẻo sau hơn 1,5 năm tìm kiếm

Đặt bé nằm trên võng để tiếp khách, anh Kiên chị Hạnh vui mừng nói: “Vậy là chúng tôi đã thành công trên hành trình tìm con mình. Bây giờ chỉ cần ở bên con để nhìn nó lớn lên từng ngày thôi”.

>>> Xem chi tiết: Sản phẩm OvaQ1 giúp vợ chồng chị Hạnh có bé yêu.

>>> Tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước gọi): 1800.6684

>>> Website: http://mangthaitunhien.vn/ovaq1

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].