11 loại quả dễ còn tồn dư hóa chất, biết chọn đúng lại ngừa ung thư, Việt Nam trồng rất nhiều

DIỆU THUẦN - Ngày 26/07/2024 05:35 AM (GMT+7)
Nho giàu chất chống oxy hóa resveratrol, được chứng mình có thể ngừa ung thư vú, gan, dạ dày. Tuy nhiên, nó thường được phun thuốc trừ sâu để bảo vệ quả, nên bạn cần phải rửa kỹ với vòi nước trước khi ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nho

Nho giàu chất chống oxy hóa resveratrol, được chứng mình có thể ngừa ung thư vú, gan, dạ dày. Tuy nhiên, nó thường được phun thuốc trừ sâu để bảo vệ quả, nên bạn cần phải rửa kỹ với vòi nước trước khi ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhiễm bệnh từ thực phẩm