Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết

Ngày 17/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hãy khám phá cách giảm mỡ bụng với Phương pháp chườm muối thuốc bắc thảo dược biết đâu bạn sẽ vui mừng vì tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng triệt để đó.

Với các mẹ sau sinh hoặc sinh lâu năm bị béo bụng thì chế độ ăn kiêng hay giảm eo bằng các phương pháp tác động đến đường tiêu hóa thường là biện pháp mang tính tạm thời. Một khi trở lại chế độ ăn uống bình thường, bạn sẽ quay lại trọng lượng cơ thể ban đầu mà cũng có thể là mập hơn. Hãy khám phá cách giảm mỡ bụng với Phương pháp chườm muối thuốc bắc thảo dược biết đâu bạn sẽ vui mừng vì tìm ra phương pháp giảm mỡ bụng triệt để đó.

1. Tác dụng của muối thuốc bắc thảo dược

- Giúp săn chắc da, tái tạo hồi phục da

- Ức chế mô mỡ mới hình thành.

- Giúp lưu thông khí huyết, giảm các cơn đau nhức, tức vùng bụng sau sinh

- Phục hồi nhanh hơn các vết thương do tổn thương lành tính

- Co hồi tử cung sau sinh

- Giúp thư giãn khi ngâm chân để có giấc ngủ sâu

Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Rosemary Waring, một nhà sinh học Anh tại Đại học Birmingham: khi sử dụng muối trộn với thảo dược để tắm nóng hoặc chườm, magiê và sulfat được hấp thụ qua da, giúp cơ thể giải thoát khỏi các độc tố từ môi trường, giảm căng thẳng, chữa lành các vấn đề về da và giảm mỡ tích tụ tại chỗ. Thông thường, tăng cân có liên quan đến việc hấp thu dinh dưỡng quá tốt. Khi bạn trục xuất độc tố và cảm thấy thoải mái hơn, bạn ít có khả năng ăn ít hơn và chuyển hóa thức ăn một cách hiệu quả hơn.

Muối thuốc bắc thảo dược hay còn gọi ngắn gọn là Muối Đông Y đi theo phương pháp hỏa nhiệt Đông Y, khi muối được làm nóng, kết hợp với các thành phần thảo dược tự nhiên trong Đông Y (ngải khô, gừng – nghệ tươi, thăng ma, địa liền, nhục quế, hoa hồi…) không chỉ tác động mỡ bụng tích tụ sâu, mà còn giúp ức chế lớp mỡ mới hình thành, co liên kết và giúp săn chắc mỡ bụng.

Muối Đông Y là sản phẩm tự nhiên lành tính, không chỉ phù hợp với mẹ béo bụng mới sinh, mà còn hợp với cả người béo bụng lâu năm, người già hay đau nhức, trẻ em lạnh bụng.

Chườm Muối Đông Y nóng, nguyên lý giống như xông hơi thuốc bắc bằng muối vậy. Muối sẽ thấm vào thành bụng từ ngoài vào trong, hơi nóng sẽ giúp dãn nở lỗ chân lông để thẩm thấu thuốc bắc và các khoáng chất từ muối vào da, làm mô mỡ mềm và dễ đào thải ra ngoài hơn. Kết hợp các sản phẩm Đông Y khác hỗ trợ bôi ngoài da (như tinh chất , kem tan mỡ,...) sẽ giúp đào thải mỡ tối ưu qua hệ bài tiết.

2. Tại sao lại cần kết hợp dùng muối với các sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ khác?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về phương pháp hỏa nhiệt Đông Y, bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất đó là sử dụng Muối để hóa lỏng lượng mỡ thừa lâu năm (đặc biệt với người mỡ bụng dày, lười vận động), tuy nhiên sau khi hóa lỏng lượng mỡ rồi thì làm cách nào để đào thải mỡ ra ngoài?

Lúc này cần có sự hỗ trợ từ các loại thuốc có tính nóng khác. Vì vậy ngay sau khi dùng muối, xoa tinh dầu Gừng đông y sẽ giúp thấm sâu vào lớp mỡ trong cùng rồi lần lượt đến dạng đặc như kem tan mỡ cho lớp mỡ ngoài, rồi dùng sức nóng từ đai quấn nóng ủ nhiệt tác động vào các mô mỡ đó. Cuối cùng mỡ sẽ đào thải qua hệ bài tiết là tuyến mồ hôi. Quy trình giảm mỡ bằng phương pháp hỏa nhiệt Đông Y được lý giải như sau:

Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết - 1

Đi theo quy trình giảm mỡ tối ưu này, lớp mỡ cũ có xu hướng được triệt tiêu hoàn toàn, bản thân người béo bụng không còn lo lắng bụng to trở lại sau khi kết thúc quá trình làm nữa (trừ khi lượng mỡ mới tăng do bạn tăng cân quá nhiều).

3. Khách hàng của chúng tôi là ai?

Đã có rất nhiều chị em sử dụng Muối Đông Y thành công trong công cuộc giảm béo bụng, từ mẹ mới sinh đến các mẹ béo bụng lâu năm... Nếu bạn là người béo bụng hoặc gia đình có nhiều người béo bụng hãy thêm muối Đông Y vào sổ tay làm đẹp của bạn.

Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết - 2

Chị Phạm Thùy Vân (28 tuổi)  – Mẹ bỉm sữa sử dụng muối Đông Y ngay cho lần sinh đầu tiên của mình

Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết - 3

Cô Nguyễn Thị Tuyết  – KH U50 đã sử dụng muối Đông Y trong công cuộc làm đẹp lấy lại vóc dáng của mình

Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết - 4

Chị Đặng Thu Hà – 45 tuổi (áo đen ngoài cùng) – Khách hàng trung thành của Trẻ đẹp sau sinh sản phẩm muối Đông Y

4. Mua muối Đông Y ở đâu?

Muối giảm mỡ bụng và những điều cần biết - 5

Muối Đông Y hiện đang được phân phối tại Trẻ Đẹp Sau Sinh của công ty Cổ phần Việt medicare

Liên hệ: Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả từ đông y

Đ/c: Công ty Cổ phần VietMedicare – 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông Y

Nguồn: [Tên nguồn].