Đám cưới "có bầu" nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh

Hồng Nhung Ngày 23/10/2020 11:58 AM (GMT+7)

Đám cưới có 102, xịn xò,… là những lời khen không ngớt của mọi người khi nhìn thấy rạp cưới bầu hồ lô độc lạ hiếm có đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của các cặp đôi. Vì vậy mọi người luôn chăm chút cho ngày này từng li từng tí một để có một đám cưới hoàn hảo nhất. Rạp cưới là điều đầu tiên mọi người quan tâm để có thể làm nổi bật đám cưới của mình và không ít người chịu chi một số tiền lớn, có khi cả bạc tỷ đầu tư vào rạp cưới tạo sự độc đáo, sang trọng. Tuy nhiên, không ít gia đình, chỉ cần làm đơn giản, tận dụng cây nhà lá vườn, không hề tốn kém cũng có một rạp cưới độc đáo, khiến quan khách cũng phải nhớ mãi không quên.

Mới đây, một tài khoản Facebook chia sẻ video về chiếc rạp cưới độc đáo bằng bầu hồ lô với chú thích “Đám cưới mà "có Bầu" thì không cần phải thuê rạp cưới” thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.  

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 1

Rạp cưới bầu hồ lô siêu độc lạ gây sốt mạng xã hội. 

Không phải là rạp cưới sang trọng kết hoa lộng lẫy hay dải đèn lung linh, chiếc rạp cưới này vô cùng bình dân nhưng không kém phần độc và lạ. Mặc dù phía cổng chào được trang trí cổng hoa giống như bao đám cưới khác nhưng khi bước vào trong sân đám cưới, mọi người sẽ phải choáng ngợp với giàn bầu hồ lô chi chít quả.

Tận dụng giàn bầu hồ lô sai trĩu quả, chủ nhà bớt đi được khoản chi phí đáng kể mà vẫn khiến cho ai cũng phải trầm trồ, dành không ngớt lời khen khi bước vào vì nó vừa làm mái che nắng lại vừa có thể trang trí rạp cưới. Và để làm nổi bật lên về ngày trọng đại này, những quả bầu cũng được dán chữ hỉ, thắt nơ đỏ vô cùng đẹp mắt.

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 3

Những quả bầu hồ lô sai trĩu được tận dụng để trang trí cho đám cưới. 

Nhìn thấy rạp cưới bầu hồ lô này, mọi người phải dành không ngớt lời khen về chiếc rạp cưới có 102, xịn xò, đẹp mắt, tuyệt vời này.

“Đẹp thật, trồng được giàn bầu lại đúng mùa cưới”, “giàn bầu đẹp thế này thì không cần phải thuê rạp cưới”, “mình phải kêu mẹ làm liền 1 giàn như để chuẩn bị cho đám cưới tới”, “trước khi lấy chồng, mình sẽ làm một giàn quanh nhà”…. Đó là dòng bình luận của mọi người khi được “chiêm ngưỡng” rạp cưới bầu hồ lô độc đáo.

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 4

Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra quan ngại, lo lắng bầu rụng ngay khi quan khách đang ăn cỗ, rồi bất chợt trời mưa tới, giàn bầu không thể che nổi. Một số người cũng hài hước cho biết đám cưới xong sẽ không còn quả bầu nào trên giàn.

Không chỉ có rạp cưới bầu hồ lô, trước đây hội chị em còn trầm trồ với chiếc cổng cưới độc đáo theo phong cách "cây nhà lá vườn" đan lá dừa, nhìn giản đơn mà cầu kỳ hơn cả cổng hoa nhựa.

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 5

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 6

Đám cưới amp;#34;có bầuamp;#34; nên không thuê rạp, ai nhìn cũng bật cười khen chủ nhà thông minh - 7

Cư dân mạng - đặc biệt là hội chị em tỏ ra vô cùng thích thú, trầm trồ khen những chiếc cổng cưới lá dừa đẹp đẽ này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-cuoi-co-bau-nen-khong-thue-rap-ai-nhin-cung-bat-c...

Cô dâu khóc ngất, chú rể hôn như nuốt... và những sự cố có 1-0-2 nhớ đời trong đám cưới
Đứng trên sân khấu, anh chàng cất cao giọng hát: "Nhiều lúc anh cứ suy nghĩ anh đã làm sai điều gì/ Mà em ra đi không một lời từ li..." khiến cô dâu...
Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Blog Nhà đẹp