Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng

Ngày 19/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau hơn hai tháng tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2, cô giáo Đỗ Thị Trang đã được Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị dứt điểm bệnh viêm phụ khoa, lấy lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cô giáo trẻ chia sẻ về quá trình chiến đấu với viêm phụ khoa trên VTV2

Kể từ khi kết hôn, chị Đỗ Thị Trang - Giáo viên mầm non bị viêm phụ khoa, ngứa rát vô cùng khó chịu. Bệnh ngày càng nặng hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt cá nhân của chị, đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Cũng bởi viêm phụ khoa, chị Trang tuy rất muốn có con nhưng không dám vì lo ngại ảnh hưởng tới thai nhi.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng - 1

Chị Đỗ Thị Trang (bên trái) mong muốn được điều trị dứt điểm bệnh viêm phụ khoa

Tình trạng này kéo dài và càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều vấn đề kéo theo như khí hư có mùi khó chịu, đau khi quan hệ. Không chịu nổi, chị mới quyết định đi khám.

Điều trị suốt 3 năm bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi, chị “cầu cứu" chương trình “Sống khỏe mỗi ngày" và được mời đến trực tiếp trường quay, nghe Doctor chương trình: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà - Nguyên trưởng khoa Phụ, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chia sẻ về bệnh cũng như định hướng cách điều trị dứt điểm.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng - 2

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là chuyên gia uy tín được VTV2 “chọn mặt gửi vàng" tư vấn giải quyết bệnh viêm phụ khoa cho phái đẹp

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chia sẻ phương pháp điều trị viêm phụ khoa hiệu quả trên VTV2

Tại chương trình Sống khỏe mỗi ngày, chị Trang đã được bác sĩ Thanh Hà chia sẻ chi tiết về nguyên nhân, tình trạng và những mối nguy hại nếu không điều trị kịp thời. Được gặp gỡ, trò chuyện cùng bác sĩ Đỗ Thanh Hà, chị đã quyết định lựa chọn Y học cổ truyền để giải quyết dứt điểm tình trạng của mình.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng - 3

Quan điểm của Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà về điều trị bệnh viêm phụ khoa

Với trường hợp của chị, bác sĩ Hà đã vận dụng phương pháp Vọng - Văn - Vấn - Thiết chẩn bệnh, tìm ra nguyên nhân viêm nhiễm và lên phác đồ cụ thể cho từng giai đoạn.

Để xử lý phần viêm của chị Trang, bác sĩ đã kết hợp nhiều loại dược liệu thiên nhiên với tính kháng sinh thực vật cao để tạo thành bài thuốc tác động xử lý toàn diện, bao gồm thuốc uống và thuốc rửa.

Thuốc uống giúp tác động vào căn nguyên bệnh, điều trị viêm từ bên trong, giúp hoạt huyết, thông kinh, giải độc, giảm đau, kháng khuẩn. Thuốc rửa tác động từ bên ngoài, giúp sát khuẩn, giảm đau, kiểm soát lượng khí hư và ngăn chặn xuất huyết âm đạo.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng - 4

Những điểm nổi trội ưu việt trong bài thuốc tác động kép của bác sĩ Thanh Hà

Sau 2 tháng điều trị, phần viêm của chị Trang đã được giải quyết dứt điểm, lượng khí hư không còn ra nhiều, mất kiểm soát mà đã trở lại bình thường. Tình trạng ngứa ngáy, đau rát cũng hết hẳn.

Chị chia sẻ: “Sau quá trình điều trị, các biểu hiện như vùng kín nóng rát, màu vàng đục của tôi không còn nữa. Đặc biệt, quá trình điều trị cũng giúp tôi ăn ngủ tốt, cuộc sống vui vẻ, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động. Quan hệ vợ chồng tôi cũng được cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ Thanh Hà đã luôn nhiệt tình điều trị, tư vấn và chia sẻ cởi mở với tôi trong suốt thời gian qua. Nếu không có cô, không biết đến khi nào tôi mới có thể thoát khỏi căn bệnh “khó nói" này".

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà điều trị viêm phụ khoa, giúp cô giáo Hà thành hết bệnh sau 2 tháng - 5

Hiệu quả điều trị viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

 >>Xem video hành trình điều trị của cô giáo Đỗ Thị Trang TẠI ĐÂY.

Sau khi bài viết đăng tải, rất nhiều lời nhắn với mong muốn được biết thêm thông tin về bác sĩ Thanh Hà đã được gửi đến. Để đáp ứng yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin cụ thể như sau:

Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Việt Nam

Cơ sở Hà Nội:

●       Địa chỉ: Số 123 đường Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

●       Điện thoại tư vấn: (024) 7109 2668 – 0989 913 935 (có Zalo)

Cơ sở Hồ Chí Minh:

●       Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

●       Điện thoại tư vấn: 0912 507 855C

●       Website: bacsidothanhha.com/

●       Fanpage: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

>>Xem thêm: Bài thuốc giúp hàng ngàn chị em thoát bệnh viêm phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Nguồn: [Tên nguồn].