Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp

Ngày 25/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chắc hẳn đã không ít lần bạn bỏ lỡ những cuộc vui, những buổi đi bơi thoải mái chỉ bởi vì “ngày ấy” đến. Thêm vào đó là cảm giác đau bụng, đau đầu, dễ cáu gắt làm bạn càng trở nên khó chịu. Nhưng giờ đây nhờ có những chiếc cốc nguyệt san mà nỗi ám ảnh hàn

Vậy cốc nguyệt san là gì? 

Cốc nguyệt san là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho băng vệ sinh, tampon, được dùng để chăm sóc vệ sinh cho chị em phụ nữ vào ngày “”đèn đỏ”. Cốc nguyệt san đã xuất hiện từ khá lâu trước đây, khoảng những năm 1930 tại Mỹ. Nhưng phải đến những năm 1980, chiếc cốc nguyệt san đầu tiên bằng chất liệu silicone kháng khuẩn mới được sản xuất. Đây là “bước ngoặt” quan trọng, đánh dấu cuộc cách mạng cho thị trường sản phẩm chăm sóc dành riêng cho chị em phụ nữ.

Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp - 1

Cận cảnh cốc nguyệt san - “vị cứu tinh” cho ngày đèn đỏ

Các chuyên gia đã thiết kế hình dáng cốc nguyệt san dựa trên hình dáng âm đạo và cơ địa của chị em phụ nữ, như hình chiếc chuông ngược, hình hoa tulip, hình hoa ly… Chỉ cần gấp, thu gọn kích thước, bạn sẽ đưa cốc vào bên trong âm đạo dễ dàng. Sau đi đưa vào, miệng cốc sẽ bung mở hoàn toàn tạo thành một “chiếc phễu” đón kinh dịch chảy một cách tự nhiên. Cũng chính vì thế, bạn sẽ không còn lo sợ bị “khô hạn”.

Theo chuyên gia, một chiếc cốc nguyệt san có thể sử dụng từ 3 – 5 năm, thậm chí là 7 – 10 năm tùy vào loại cốc và cách bảo quản. Chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với băng vệ sinh và tampon.

Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp - 2

Cơ chế hứng đựng thông minh, không thấm hút giúp bạn thoải mái vận động, vui chơi, không còn nỗi lo tràn băng

Cốc nguyệt san Liberty Cup - Người bạn đồng hành của chị em phụ nữ Việt

Liberty Cup là thương hiệu cốc nguyệt san hàng đầu đến từ Pháp. Cốc nguyệt san Liberty Cup đã đạt tiêu chuẩn ISO 17025 trên toàn thế giới, được ưa dùng tại Pháp và nhiều nước ở châu Âu như Thụy Điển, Đan Mạch, Đức.... Tại Việt Nam, đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối cốc nguyệt san Liberty Cup chính là công ty TNHH Link Việt Nam.

Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp - 3

Giấy chứng nhận ISO 17025 của cốc nguyệt san Liberty Cup

Cốc nguyệt san Liberty Cup được làm từ 100% silicone kháng khuẩn an toàn cho người sử dụng. Thiết kế hình chuông mô phỏng theo hình dáng âm đạo, mang đến cảm giác “dùng như không dùng”. Dù vận động thường xuyên, cốc vẫn nằm gọn bên trong, không bị dịch chuyển vị trí. Với hình dáng này, cốc có thể chứa được lượng kinh nhiều hơn, trong thời gian lâu hơn các hình dáng khác.

Miệng cốc dày, thiết kế bo tròn. Lỗ thông khí nằm ở hai bên thành, sát miệng cốc, tăng khả năng chống tràn, tránh rò rỉ kinh nguyệt và giảm cảm giác căng tức, bí bách khi sử dụng. Đặc biệt, cuống cốc 4 nấc giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí.

Cốc nguyệt san - “Điều kỳ diệu” dành cho phái đẹp - 4

Màu trắng trong hiển thị rất rõ màu sắc kinh nguyệt bên trong

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho chị em phụ nữ, Liberty Cup đã sản xuất 2 size cốc. Size 1 dung tích 20ml dành cho chị em dưới 30 tuổi, cơ địa nhỏ, chưa sinh con hoặc đã sinh mổ. Size 2 dung tích 25ml dành cho chị em trên 30 tuổi, đã có con và sinh thường. 

Với những ưu điểm trên, cốc nguyệt san Liberty Cup chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Đừng ngần ngại mà hãy tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn với cốc nguyệt san Liberty Cup! 

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam 

Hotline: 0393.501.650

Nguồn: [Tên nguồn].