Công nghệ tiên tiến tạo sự khác biệt cho canxi sinh học từ sản phẩm Bestical

Ngày 10/11/2022 10:00 AM (GMT+7)

Với công nghệ LipocalTM tiên tiến từ Châu Âu, canxi sinh học là một dạng canxi thế hệ mới được nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng hấp thu và cung cấp hàm lượng canxi nguyên tố cho trẻ. Cũng bởi đó, khi sử dụng canxi sinh học, trẻ có tốc độ tăng trưởng chiều cao nhanh hơn, ít gặp tác dụng phụ, khắc phục được những nhược điểm của các loại canxi thông thường từ trước đến nay.

Công nghệ LipocalTM - bước đột phá mới tạo canxi sinh học ưu việt

Công nghệ LipocalTM là kết quả nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học đa ngành tại Châu Âu. Mục đích chủ yếu của công nghệ LipocalTM là nhằm tìm kiếm một phương pháp để tạo điều kiện vận chuyển các hoạt chất đến các cơ quan hoặc mô cụ thể. Canxi là một trong những hoạt chất được ưu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến này bởi trong quá trình hấp thu đến đích là xương, một phần lớn canxi bị ngăn chặn lại lớp lipid của màng tế bào.

Công nghệ LipocalTM giúp canxi hấp thu dễ dàng qua màng tế bào

Công nghệ LipocalTM giúp canxi hấp thu dễ dàng qua màng tế bào

Theo đó, bằng cách làm mịn, làm nhỏ các phân tử Ca3 (PO4) đến kích thước siêu nhỏ và đồng nhất (cỡ 100-200nanomet). Sau đó chúng được bao bọc trong lớp Lecithin đậu nành (có cấu trúc tương tự màng tế bào của cơ thể), canxi dễ dàng đi qua lớp Lipid tế bào mà không bị ngăn chặn lại, giúp làm tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển đến xương, phát huy tối đa tác dụng.

Dạng canxi được tạo ra từ công nghệ LipocalTM được gọi là Canxi sinh học.

Trên thực tế, một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Barcelona đã cho thấy sinh khả dụng của Canxi sinh học LipocalTM cao hơn các nguồn canxi từ sữa và Tricalcium Phosphate (TCP).

Sinh khả dụng của canxi LipocaTM và các nguồn canxi khác

Sinh khả dụng của canxi LipocaTM và các nguồn canxi khác

Canxi sinh học - giúp hấp thu gấp đôi canxi trong 1 lần uống

Với những bước đột phá của công nghệ LipocalTM, canxi sinh học được tạo ra với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Độ ổn định: Duy trì độ ổn định trong quá trình chế biến, chống lại nhiệt và quá trình oxy hoá.

+ Che dấu được mùi vị khó chịu của kim loại.

+ Không bị ảnh hưởng dưới tác dụng của acid dạ dày, lành tính với hệ tiêu hoá

+ Khả năng hấp thu cao: Canxi được giải phóng liên tục trong ruột, quá trình hấp thu được tối đa.

Nhờ đó, canxi sinh học vừa dễ hấp thu, vừa có thể cung cấp đến 33% hàm lượng canxi nguyên tố cho trẻ (có nghĩa trong 1000mg canxi hợp chất uống vào, trẻ nhận được 330mg canxi nguyên tố), gấp đôi so với dạng canxi thông thường, đáp ứng được nhu cầu canxi hằng ngày giúp trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh chóng.

Canxi sinh học cung cấp lượng lớn canxi cho trẻ

Canxi sinh học cung cấp lượng lớn canxi cho trẻ

Bên cạnh đó, công nghệ LipocalTM này cho phép canxi sinh học có khả năng hòa tan nhanh hơn, dễ hấp thu hơn và dễ đào thải ra bên ngoài cơ thể, cũng như giảm thiểu đáng kể tình trạng táo bón - nỗi ám ảnh của nhiều em bé khi được mẹ bổ sung canxi cho con.

Sản phẩm Bestical - Canxi sinh học tiên phong tại Việt Nam

Bestical tự hào là dòng sản phẩm tiên phong đưa dòng canxi sinh học về Việt Nam, chỉ với 5-10ml mỗi ngày, canxi sinh học sẽ phát huy tác dụng đặc trưng đối với trẻ, điển hình như:

- Bổ sung canxi, vitamin D3 và vitamin K2 giúp hỗ trợ xương và răng chắc khỏe

- Cải thiện các tình trạng do thiếu canxi gây ra: Đối với những trẻ bị thiếu hụt canxi, xương của bé thường sẽ bị nhỏ, yếu, kèm theo nguy cơ chậm lớn, dẫn tới còi xương, sâu răng và nhiều hệ lụy khác. Khi trẻ được bổ sung canxi có thể giúp cải thiện các tình trạng trên của trẻ.

Bestical - canxi sinh học tiên phong tại Việt Nam

Bestical - canxi sinh học tiên phong tại Việt Nam

Ngoài ra, Bestical còn kết hợp thêm bộ đôi vitamin D3 và VitaMK7 (vitamin K2 tự nhiên, tinh khiết nhất) đóng vai trò hấp thu và vận chuyển canxi đến xương, canxi cán đích, không dư thừa, từ đó cải thiện chiều cao an toàn, hiệu quả.

Một điểm cộng của sản phẩm Canxi sinh học Bestical đó là có thể sử dụng được cho các bé từ 4 tháng tuổi cùng với dạng bào chế siro, vị dâu, dễ uống, được Bộ Y Tế chứng nhận cấp phép lưu hành. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn cho trẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, truy cập ngay tại đây.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Tên nguồn].