Ăn rau sống và nấu chín loại nào nhiều dinh dưỡng hơn? 3 loại rau ngậm hóa chất, là ổ "ký sinh trùng" không nên ăn sống
Tin liên quan
Vừa sinh con được 3 ngày, người phụ nữ ở Hà Nội xuất hiện cơn đau ngực, khó thở và được các bác sĩ xử lý kịp thời nên cứu được tính mạng.
Gan là một cơ quan quan trọng trong cơ thể, chịu trách nhiệm lọc độc tố, sản xuất mật và giúp tiêu hóa. Khi gan gặp vấn đề, cơ thể sẽ phản...
Loại rau này được ví như “vầng trăng”, ở Nhật Bản có giá khá đắt đỏ, còn tại Việt Nam có rất nhiều nhưng đa số bị vứt bỏ hoặc để chăn nuôi,...
Chế độ ăn uống lành mạnh rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bố mẹ cho con cái dùng những thực...
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm Sức khỏe
Gan là bộ phận quan trọng của cơ thể và luôn cần được bảo vệ, nhưng bạn có biết vì sao nên chăm sóc gan đặc biệt vào mùa đông? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ mang tới câu trả lời và gợi ý một...