Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 02/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 2 tháng 7 năm 2022 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương– Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức “Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty”, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam - 1

Tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Standee Lee Tổng Giám Đốc Cathay Life Việt Nam phát biểu: “Dưới ảnh hưởng của dịch trong hai năm, nhiều công ty, ngành công nghiệp và người lao động đã bị ảnh hưởng. Cathay life luôn tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của chính phủ về mọi mặt, giữ gìn sức khỏe cho toàn thể nhân viên, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh diễn ra lâu hơn dự kiến ​​nên công ty chịu ảnh hưởng tương đối từ thị trường trong nửa đầu năm, tuy nhiên với sự nỗ lực từ bên trong và bên ngoài, một số chỉ tiêu kinh doanh và tài chính liên quan của công ty đã được cải thiện. Toàn thể nhân viên nhiệt huyết và nỗ lực, hy vọng sớm đưa công ty trở lại mức tăng trưởng ban đầu.

Ngoài ra, công ty cũng đang tích cực phát triển thêm nhiều loại hình sản phẩm bảo hiểm nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tốt hơn, toàn diện hơn. Mục tiêu của chúng tôi trong năm nay là tăng cường các dịch vụ kỹ thuật số, và trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam - 2

Thành quả của ngày hôm nay được tạo nên bởi tất cả các đồng nghiệp có mặt và các đồng nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Tôi hy vọng mọi người có thể tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển bền vững và ổn định của Cathay Life Việt Nam. Tôi chắc chắn rằng chỉ cần chúng ta cùng hợp tác, tương lai của Cathay Life Việt Nam sẽ ngày càng huy hoàng, sẽ tiếp tục cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo vệ trọn đời.

Mục tiêu năm nay là phí bảo hiểm tăng trưởng 5~10%, tổ chức đạt 5700 người. Chiến lược vận hành theo mô hình toàn thời gian, kinh doanh theo hướng số hoá. Những năm tới sẽ đạt được mục tiêu 5% thị phần tổng phí của kênh tư vấn viên, đồng thời nỗ lực hướng tới mục tiêu dài hạn của Công ty "Trở thành Công ty bảo hiểm chuyên nghiệp nhất Việt Nam”.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam - 3

5 tháng đầu năm 2022, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh với tổng doanh thu là 952 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng đã khai trương 13 văn phòng kinh doanh mới, nâng tổng số văn phòng kinh doanh lên con số 148, với đội ngũ tư vấn tài chính toàn thời gian hơn 4500 người.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam - 4

Cathay trong suốt 14 năm đã thực hiện tốt phương châm của mình “Cùng gieo mầm hôm nay, cho tương lai phồn thịnh”, quan tâm đời sống, an sinh xã hội đã đóng góp gần 14 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh nặng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời, đến nay tổng giá trị quỹ học bổng lên đến gần 10 tỷ đồng.

Đặc biệt trong 02 năm đại dịch Covid-19, Cathay Life hỗ trợ 1 tỷ đồng cho chính phủ sớm đưa vaccine về với người dân. Chăm lo gói an sinh cho xã hội, đội ngũ y bác sĩ phòng chống dịch và hơn thế nữa là hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng cho khách hàng không may mắc phải Covid trong thời gian dịch bệnh nghiêm trọng nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Và tất cả những thành tựu trên đều xây dựng từ sự đóng góp và nỗ lực của toàn thể nhân viên Cathay Life Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 14 năm hoạt động tại Việt Nam - 5

Cathay Life Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam hơn 14 năm, vì lạc quan vào tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, nên đã ngày càng gia tăng số lượng đầu tư vào thị trường này, và tốc độ phát triển của Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam được duy trì. tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây (tốc độ tăng trưởng kép trong 5 năm qua hơn 50%), với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ VND, Cathay mở rộng hoạt động kinh doanh, phát triển thị trường.

Cathay Life Việt Nam thành lập vào 07/2008, sau hơn 14 năm vững vàng hoạt động sẽ tiếp tục xây dựng các kênh kinh doanh toàn thời gian của riêng mình và công ty với mức vốn đầu tư hiện tại là 15.310 tỷ VND, đã thiết lập 66 văn phòng kinh doanh tại 23 thành phố bao gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng từ Nam ra Bắc phục vụ người dân trên tất cả vùng miền, trong tương lai, sẽ mở rộng bố trí các thành phố khác, đẩy nhanh tốc độ phát triển địa phương, nhằm phục vụ theo sứ mệnh “Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, củng cố lòng tin của người dân đối với thương hiệu Cathay Life Việt Nam và mang đến sự cam kết trọn đời.

Cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: www.Cathaylife.com.vn

FB/Zalo/ Youtube: Cathay Life Vietnam

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cong-ty-tnhh-bao-hiem-nhan-tho-cathay-viet-nam-ky-...

(Người đưa tin).