CumarGold New - Bước cải tiến giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

Ngày 22/09/2020 09:48 AM (GMT+7)

Vi khuẩn HP làm cho tình trạng viêm loét dạ dày tiến triển nặng thêm, khó điều trị và dễ chuyển qua biến chứng viêm teo, ung thư dạ dày. CumarGold New chứa tinh nghệ Nano Curcumin và chiết xuất gừng chuẩn hóa có tác động trực tiếp lên vi khuẩn HP.

Vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày

Vi khuẩn Helicobacter pylori – HP là loại vi khuẩn duy nhất có thể sinh sống và phát triển trong dạ dày người. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường acid dạ dày, khuẩn HP sẽ tiết ra enzyme Urease giúp trung hòa độ acid, từ đó làm rối loạn nồng độ acid tự nhiên của dạ dày và rối loạn quá trình tiết acid dịch vị.

Ngoài ra, vi khuẩn Hp còn tiết nội độc tố phá huỷ lớp màng nhầy bảo vệ niêm mạc, gây viêm niêm mạc dạ dày. Do vậy, vi khuẩn Hp là một tác nhân nguy hiểm dẫn đến viêm loét dạ dày tràng.

CumarGold New - Bước cải tiến giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả - 1

Vì sao vi khuẩn HP lại khó tiêu diệt?

Nhiễm vi khuẩn HP hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng. Bởi khi điều trị vi khuẩn HP bằng kháng sinh, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc từ nhẹ đến nặng, sau mỗi lần điều trị và kiểm tra, vi khuẩn HP vẫn ở ngưỡng dương tính thì các liều kháng sinh sau sẽ được nâng lên. Điều này cứ lặp đi lặp lại khiến bệnh nhân mệt mỏi, tiêu tốn thời gian và tiền bạc.

CumarGold New - Bước cải tiến giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả - 2

Bên cạnh đó, khuẩn Hp có tới 65 chủng khác nhau, có thể loại kháng sinh này có tác dụng với loại khuẩn này nhưng không có tác dụng với các loại khuẩn còn lại, khiến việc điều trị đã khó lại càng thêm khó. Đặc biệt, khuẩn HP có khả năng biến đổi, kháng lại kháng sinh nên nếu sử dụng kháng sinh một thời gian dài, loại thuốc đó sẽ không còn bất cứ tác dụng nào đối với khuẩn HP.

CumarGold New – bước cải tiến giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

Từ năm 2013, sản phẩm CumarGold với thành phần chính là Nano Curcumin được cho ra mắt trên thị trường đã tạo nên một xu hướng mới trong việc “đẩy lùi” bệnh viêm loét dạ dày nhiễm vi khuẩn HP. Thành phần Nano curcumin có trong CumarGold được ghi nhận có hiệu quả tích cực trong khả năng chống viêm, ức chế vi khuẩn HP gây ung thư dạ dày.

Các nghiên cứu khoa học của viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam đã chứng minh khả năng kháng viêm tự nhiên cũng như ức chế vi khuẩn HP của Nano Curcumin có hiệu quả không hề thua kém nhiều loại thuốc kháng viêm. Đặc biệt, việc sử dụng Nano Curcumin lại không hề dẫn đến tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Vì thế, nhiều bác sỹ chuyên môn đã kê thêm CumarGold để giúp ức chế sự phát triển và làm suy yếu khuẩn HP, tạo cơ hội cho kháng sinh phát huy công dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm mang lại hiệu quả tốt hơn cho người bệnh, tháng 9/2020 CumarGold New – phiên bản nâng cấp của CumarGold đã ra đời, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị đối với vi khuẩn HP cao hơn với chiết xuất gừng chuẩn hóa.

CumarGold New - Bước cải tiến giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả - 3

Khoa học hiện đại đã chứng minh hàm lượng acid cinamic cao trong chiết xuất gừng có khả năng khiến quá trình trao đổi chất ở màng tế bào của khuẩn HP mất cân bằng theo cơ chế phá hủy màng tế bào hoặc gây acid hóa nội bào. Đây là yếu tố thuận lợi để vi khuẩn Hp suy yếu, tạo điều kiện cho các loại kháng sinh phát huy được công dụng tối đa.

Chính vì những lý do đó, việc giữ nguyên hàm lượng Nano curcumin đồng thời bổ sung chiết xuất gừng chuẩn hóa vào trong sản phẩm Cumargold New sẽ tạo ra "tác động kép" có tác dụng ức chế, làm suy yếu cũng như mang tới môi trường thuận lợi để tiêu diệt vi khuẩn Hp nhanh chóng. Sự ra đời của CumarGold New sẽ tạo thành xu hướng mới trong việc điều trị vi khuẩn HP không tác dụng phụ ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Xem chi tiết sản phẩm CumarGold New tại: https://cumargold.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường