Cuộc thi nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh” sắp bước vào thời gian đếm ngược

Ngày 13/05/2024 10:00 AM (GMT+7)

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn cao hơn trung bình mọi năm và cao hơn năm 2023. Tình trạng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản xuất nông nghiệp và đời sống sinh hoạt, nhiều vùng trọng điểm cây công nghiệp, cây ăn quả phải đối diện với nguy cơ mất mùa, người dân lo lắng ngồi đứng không yên.

Trước sự khó khăn và nỗi khổ của người dân, là một doanh nghiệp ưu tiên phát triển bền vững và tích cực đóng góp giá trị cho cộng đồng, AB InBev đã phối hợp cùng cổng tri thức Thánh Gióng - Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam phát động cuộc thi cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh” rầm rộ từ tháng 3 đến nay. Cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Có rất nhiều người đã tham gia từ thanh niên, sinh viên, gia đình,…. ở khắp các tỉnh thành.

Nhiều Videos cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh”br /
đã gửi về cho Ban Tổ Chức từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nhiều Videos cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh”
đã gửi về cho Ban Tổ Chức từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vũ điệu “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh” với những động tác đơn giản dựa theo dòng chảy của nước và dễ dàng thực hiện nhưng lại mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa và tích cực về kêu gọi toàn dân bảo vệ nguồn nước sạch, hướng đến một tương lai có nhiều niềm vui hơn,một tương lai không thiếu nước sạch cho mỗi chúng ta.

Các thí sinh trên các tỉnh thành gửi videos tham gia cuộc thi cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh”.

Các thí sinh trên các tỉnh thành gửi videos tham gia cuộc thi cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh”.

Cuộc thi sẽ kết thúc trong 2 tuần, đã có rất nhiều người hưởng ứng và tham gia.Cơ hội chia sẽ những điều tích cực vì cộng đồng và chiến thắng 20 triệu dành cho tất cả mọi người, đừng bỏ lỡ mà hãy vào link thể lệ cuộc thi https://s.net.vn/pw8o và tham gia ngay.

Nguồn: [Tên nguồn].