NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai

Ngày 24/07/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 23/7, tại công ty Pousung, công ty NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ cho công nhân Đồng Nai theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh này. Ngoài triển khai chương trình đã cam kết với tỉnh thì NutiFood còn có thêm chương trình hỗ trợ sữa cho con em công nhân khó khăn ở Đồng Nai với t

Chương trình NutiFood triển khai tại công ty Pousung bao gồm các hoạt động tư vấn dinh dưỡng, bán hàng giảm giá và tặng sữa cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Công nhân Pousung được mua hàng giảm giá từ 15 tới 30% tùy từng sản phẩm. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi gần 30 sự kiện mà công ty NutiFood sẽ triển khai tại tỉnh Đồng Nai trong thời gian 1 năm theo cam kết với Liên đoàn lao động tỉnh.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 1

Đại diện NutiFood tặng quà cho con công nhân

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 2

Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cho công nhân

Trước đó, ngày 1/5, trong chương trình Tết lao động của công nhân Đồng Nai, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai chương trình hỗ trợ cho công nhân. Nội dung hợp tác giữa NutiFood và Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bao gồm bán hàng giảm giá ít nhất 15% cho công nhân vào các kỳ lĩnh lương, dịp Lễ, Tết, trích 2% doanh thu bán hàng của NutiFood cho Công Đoàn cơ sở ở Tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ các hoạt động xã hội, tổ chức các buổi tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân và công nhân nữ mang thai tại các doanh nghiệp có đông công nhân trong tỉnh. Ngoài ra, NutiFood sẽ dành 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng dành cho con em công nhân lao động học giỏi sống tốt do Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai bình chọn.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 3

Con em công nhân nhận quà của NutiFood

Không nằm trong nội dung ký kết nhưng vì muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công ty NutiFood đã dành 5100 suất quà, mỗi suất là 3 lon sữa trị giá 1,350,000 đồng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số công ty có đông công nhân ở Đồng Nai. Số lượng này được Công đoàn các công ty đề xuất và NutiFood sẽ gửi đến tận tay từng công nhân theo danh sách các công ty đã gửi. Trong ngày 23/7, NutiFood cũng đã trao tặng 1500 phần quà trong tổng số 5100 phần cho con công nhân khó khăn tại Pousung, một trong những công ty có số lượng công nhân lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 4

Công nhân chen chúc mua hàng giảm giá

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Liên đoàn lao động Đồng Nai chăm lo cho công nhân. Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm có dinh dưỡng cao dành cho công nhân. Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 5

Đo chiều cao kiểm tra sức khỏe cho bé

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai - 6

Niềm vui của gia đình công nhân khi nhận sữa

Bên cạnh đó, dinh dưỡng tốt cho con em công nhân cũng rất quan trọng trong khi với thu nhập ít ỏi của mình, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con là điều khó khăn nên chúng tôi muốn có chính sách giảm giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều có điều kiện được uống sữa. Không chỉ dinh dưỡng mà kiến thức về dinh dưỡng cũng rất quan trọng với công nhân nên chúng tôi đã tổ chức những buổi tư vấn hướng dẫn ăn uống đúng cách để với thu nhập ít ỏi của mình, công nhân vẫn có thể nạp đủ dưỡng chất để duy trì sức khỏe. Và để chia sẻ với con em những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi đã dành tặng dòng sữa có giá trị dinh dưỡng cao nhất của công ty cho các con.

Chúng tôi hi vọng với chương trình hỗ trợ của mình, công nhân tại Đồng Nai sẽ có thêm những kiến thức dinh dưỡng để biết cách chăm sóc tốt cho gia đình và với những chương trình bán hàng ưu đãi và tặng quà của mình sẽ giúp công nhân ở Đồng Nai vơi bớt phần nào khó khăn.

(Theo Khám phá).