Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Ngày 10/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đứng trước những diễn biến phức tạp của các bệnh lý về tai mũi họng hiện nay và cũng như san sẻ gánh nặng bệnh tật đến với bệnh nhân. PK Đa Khoa Hồng Cường thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào điều trị… xứng đáng trở thành Phòng khám tai mũi họng uy tín tại TPHCM.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường – địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín

Các bệnh lý về tai mũi họng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất chúng “tiềm ẩn” rất nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, não hoặc tim mạch người bệnh. Thế nên, việc phát hiện và khám chữa bệnh kịp thời là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả chữa trị, đẩy lui bệnh trong thời gian ngắn, ít tốn kém chi phí.

Với nhịp sống “hối hả”, bận rộn thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín, có bác sĩ giỏi, thời gian linh hoạt có khám trong và ngoài giờ hành chính, chi phí hợp lý… là mong muốn của rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng tại TP. HCM - 1

Thấu hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (địa chỉ số 89 Thành Thái, P.14, Q.10. TPHCM) ra đời và hiện đang là nơi khám chữa tai mũi họng uy tín, được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tìm đến khám chữa và phản hồi tích cực bởi sự uy tín của bác sĩ, các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, sự tận tâm của nhân viên y tế tại phòng khám…

► Đảm bảo hiệu quả chữa trị cao, an toàn cho sức khỏe người bệnh

Trong suốt nhiều năm qua, Đa Khoa Hồng Cường đã thực hiện khám và điều trị rất thành công cho nhiêu ca bệnh tai mũi họng từ nhẹ cho đến nặng như viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang, viêm amidan, viêm họng, polyp mũi…

Sỡ dĩ có sự thành công đó cũng bởi phòng khám được dẫn dắt bởi những chuyên gia tai mũi họng giỏi, có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và có khả năng sử dụng thành thạo các kỹ thuật điều trị tai mũi họng tiên tiến giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh đạt được kết quả khả quan.

Bên cạnh đó, Hồng Cường cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh tai mũi họng hiện đại như máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới, kỹ thuật DNR – Plasma (điều trị bệnh về mũi họng), máy cộng hưởng âm thanh (điều trị các bệnh về tai) hoặc những liệu pháp đông tây y kết hợp với những ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả cao và lâu dài, thời gian điều trị nhanh chóng, không gây đau đớn, ra về trong ngày, không gây tác dụng phụ và không để lại biến chứng về sau…

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng tại TP. HCM - 2

► Dịch vụ y tế tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí:

Đứng trước sự quá tải của những bệnh viện khám chữa tai mũi họng hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường mong muốn mang lại sự thoải mái cho người bệnh không cần phải làm hồ sơ rườm rà hay ngồi chờ đợi lâu mệt mỏi. Phòng khám đã có triển khai hệ thống tư vấn đặt hẹn online thông qua Hotline 028 3863 9888 hoặc đăng ký trực tiếp tại Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/.

Với dịch vụ tư vấn trực tuyến này, người bệnh sẽ được các chuyên gia tai mũi họng giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng giải đáp cụ thể mọi thắc mắc bệnh lý, gợi ý phương pháp chữa trị, đưa ra những lời khuyên hữu ích và chính xác, hướng dẫn đặt hẹn khám trước để chủ động thời gian… tạo tâm lý yên tâm cho bệnh nhân trước khi đi khám. Đây là hình thức tư vấn an toàn, nhiệt tình và đáng tin cậy đối với tất cả các bệnh nhân.

► Tuân thủ chi phí khám chữa bệnh theo quy định

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn đảm bảo chính sách chi phí khám và điều trị hợp lý, công khai, minh bạch. Các khoản chi phí luôn căn cứ theo giá đã được niêm yết cũng như căn cứ vào dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị mà bệnh nhân chủ động lựa chọn. Sau khi bác sĩ khám, siêu âm, xét nghiệm (nếu có) sẽ tư vấn cho bệnh nhân về mức độ nặng nhẹ của bệnh, phương pháp điều trị, chi phí dự kiến… tránh trường hợp phát sinh chi phí sau điều trị.

Toàn bộ các thông tin về thu phí hồ sơ bệnh án được lưu trên hệ thống quản lý điện tử, máy tính hiện đại. Nhân viên thu phí làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, xuất hóa đơn rõ ràng, kê khai từng hạng mục rõ ràng cho bệnh nhân thuận tiện đối chiếu.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng tại TP. HCM - 3

Sự hoàn thiện trong dịch vụ y tế cùng sự nổ lực trong nâng cao chất lượng chữa trị, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường xứng đáng là nơi đáng tin cậy cho bệnh nhân “gởi gắm sức khỏe” khi có nhu cầu khám tai mũi họng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

✚ Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái P.14, Q.10, Tp.HCM

✚ Điện Thoại: (028) 3863 9888 hoặc tư vấn qua Zalo, Facebook.

✚ Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h0 tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật, lễ, Tết)

✚ Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-cuong-chuyen-khoa-tai-mui-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).